Công bố kết quả xét tuyển đợt 1 năm 2019 theo hình thức xét tuyển học bạ

Thứ ba, 16/07/2019, 15:44 GMT+7

Ngày 15/07/2019, Hội đồng Tuyển sinh của Trường Đại học Phan Châu Trinh đã tiến hành xét tuyển đợt 1 theo kết quả học bạ. 

Theo Quy chế tuyển sinh năm 2019, đối với thí sinh xét tuyển vào ngành Y khoa (Bác sĩ đa khoa) phải có học lực lớp 12 đạt loại Giỏi, các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm phải đạt loại Khá trở lên. Đối với các ngành Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành: Quản lý Bệnh viện) có điểm học lực lớp 12 cuối năm lớp 12 đạt 6.0 trở lên.

Cũng tin từ Ban tuyển sinh cho biết, trong đợt xét tuyển học bạ này, có nhiều thí sinh đến từ các trường chuyên các tỉnh, thành như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Gia Lai, Phú Yên, Huế, Khánh Hòa, Trà Vinh... Trong đó, nhiều thí sinh có kết quả học tập phổ thông ấn tượng. Đơn cử như thí sinh Nguyễn Võ Thùy Tiên, học sinh trường chuyên Lê Khiết Quảng Ngãi với kết quả học lực 9.0, thí sinh Tạ Hoàng Phúc, học sinh trường Chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 03 năm liền đạt loại Giỏi với điểm tổng kết các năm là 9.3, điểm Tiếng Anh là 9.1. Hoàng Phúc cho biết: "Em mong ước được học Y khoa ở Đại học Phan Châu Trinh. Vì qua tìm hiểu, em nhận thấy môi trường học tập ở đây rất hay, sinh viên được thực tập ngay từ năm đầu cũng như có các chuyên gia đến từ các trường đại học y khoa của Mỹ tham gia giảng dạy". 

Để tra cứu kết quả tuyển sinh năm 2019, thí sinh nhập Số CMND của mình vào biểu mẫu dưới đây và nhấp nút Tra cứu.

Nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét học bạ, kết quả  kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.  HCM đến hết ngày 30/07/2019. Thủ tục và điều kiện xét học bạ xem tại đây. Đối với phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT QG, Nhà trường dự kiến sẽ công bố điểm sàn xét tuyển vào ngành Y khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Ngôn ngữ Anh và Quản lý bệnh viện theo điểm thi THPT QG năm 2019 trước ngày 21/07/2019. Sau khi có điểm sàn, thí sinh tiến hành điều chỉnh nguyện vọng về Trường Đại học Phan Châu Trinh bằng cách như sau:

  1. Truy cập trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn và đăng nhập bằng tài khoản cá nhân rồi tiền hành điều chỉnh.
  2. Chọn Trường Đại học Phan Châu Trinh (Mã trường là: DPC)
  3. Chọn ngành muốn xét tuyển. Thông tin về mã ngành xem tại đây.
  4. Chọn tổ hợp môn xét tuyển
  5. Chọn thứ tự nguyện vọng. Để tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh nên chọn thứ tự nguyện vọng là 1.
  6. Kiểm tra thông tin lần cuối và nhấp nút Lưu để ghi nhận lại các thông tin điều chỉnh.

Thủ tục nhập học thí sinh xem chi tiết tại đây.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:  

PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH
Địa chỉ: 09 Nguyễn Gia Thiều, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0962 553 155 - 0981 559 255

Ý kiến của bạn