Xây dựng hệ sinh thái học tiếng Anh chuyên ngành

Nhằm mang đến cho sinh viên y khoa không gian học tập và trao dồi tiếng Anh -đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành không chỉ giới hạn tại các tiết học trên giảng đường, ĐH Phan Châu Trinh đang tăng cường chương trình giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh cho sinh viên đang thực tập lâm sàng tại các bệnh viện.

Video chúng tôi ghi lại sinh viên Y6 của ĐH Phan Châu Trinh đang cùng TS.BS. Phan Gia Anh Bảo – Giảng viên hướng dẫn lâm sàng – tiến hành thăm khám và thảo luận về một ca bệnh bằng tiếng Anh tại khoa sản của Bệnh viện. Được rèn luyện tiếng Anh thông qua các tình huống lâm sàng cụ thể, sinh viên PCTU đang có một hành trình phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh chuyên ngành đầy thú vị.

Đây là minh chứng cho việc ĐH Phan Châu Trinh không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tạo môi trường phát triển học thuật đa dạng cho sinh viên. Với Hệ sinh thái giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên ngay tại bệnh viện, PCTU đang hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên thành thạo kỹ năng tiếng Anh để sinh viên dễ dàng phát triển năng lực ở môi trường quốc tế

Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng