Tính điểm ưu tiên trong xét tuyển theo quy định mới

Theo quy chế tuyển sinh mới thì từ năm 2023, cách tính điểm ưu tiên trong xét tuyển đại học sẽ thay đổi khác với mọi năm. Cụ thể như sau:

• Điểm ưu tiên đối với thí sinh đạt tổng điểm thi từ 22,5 trở lên (khi quy đổi về điểm theo thang 10 và tổng điểm 3 môn tối đa là 30) được xác định theo công thức sau: Điểm ưu tiên = [(30 – Tổng điểm đạt được)/7,5] × Mức điểm ưu tiên.
  • Trường hợp tổng điểm thi dưới 22,5 thì Điểm ưu tiên được tính như trước đây.

Tra cứu mức Điểm ưu tiên khu vực | Điểm ưu tiên đối tượng

THỬ TÍNH ĐIỂM ƯU TIÊN THEO QUY ĐỊNH MỚI

Để biết KV của bạn, tra cứu ở đây!

Kết quả

Hãy nhấn CTRL-D để lưu lại và sử dụng lần sau hoặc chia sẻ link này cho bạn bè nhé!

Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng