Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Tại PCTU, sinh viên ngành sức khỏe học như thế nào thời COVID?

svsk_hocnhuthenao

Với nhiều thay đổi trong công tác giảng dạy và học tập do dịch bệnh Covid-19 kéo dài, Đại học Phan Châu Trinh đã thể hiện được năng lực tổ chức để sinh viên không bị gián đoạn hoặc gặp khó khăn trong học tập.

Đại học Phan Châu Trinh sắp xếp chương trình học chỉn chu, khoa học. Với khung chương trình đào tạo khác biệt - thực tập chiếm 70% chương trình đào tạo, nhà trường đã không lúng túng trước diễn biến và chuyển đổi phương thức học tập do dịch Covid-19. Đó là sự linh hoạt trong cách tổ chức, sắp xếp giờ học cũng như liên hệ, phân bổ nguồn lực giảng viên nước ngoài và đặc biệt vận dụng tốt nền tảng dạy-học trực tuyến được đầu tư từ trước. Trong đại dịch vừa qua, sinh viên  đã được thực hành nhiều hơn khi đăng ký tham gia chống dịch tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Đó cũng chính là thời gian sinh viên đi đúng lộ trình thực tập tại bệnh viện mà không bị dịch Covid-19 làm gián đoạn.

Học trực tuyến tại lớp cùng với giảng viên nước ngoài khác với các chương trình giảng dạy trực tuyến khác là phải học tại nhà. Sinh viên được giám sát và hỗ trợ bởi các trợ giảng trong các giờ học online cùng với giảng viên nước ngoài. Chính vì điều này đã giúp sinh viên PCTU không bị mất quá nhiều kiến thức và thời gian học tập.

Đại dịch Covid-19 đã mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành sức khỏe. Từ đại dịch, sinh viên nếu được thực tập sớm sẽ được rất nhiều lợi ích & cơ hội:

- Được am hiểu và tham gia nghiên cứu nguồn gốc, sự phát triển và biến thể của virus

- Thực tập và thực hành thuần thục cách phòng chống dịch bệnh cũng như các loại bệnh truyền nhiễm khác.

- Tham gia vào công tác phòng chống dịch: truy vết, lấy mẫu và chăm sóc bệnh nhân F0

- Ý thức được giá trị của bản thân trong nghề Y và trách nhiệm với xã hội.

Như vậy, sinh viên Y khoa nói riêng và sinh viên ngành Sức khỏe tại PCTU nói chung luôn tự tin với năng lực và trình độ của mình trong mọi hoàn cảnh. Dịch bệnh sẽ là cơ hội và động lực giúp thầy và trò của Đại học Phan Châu Trinh khẳng định nhiều giá trị lớn lao trong công tác dạy & học trong tương lai.

Thí sinh đã đăng ký thì click vào đây để vào tra cứu hồ sơ
 

 

Tìm hiểu thêm:

  1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng

 

 

Văn phòng tuyển sinh:

 

suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet