Sinh viên xét nghiệm hào hứng với kỳ thực tập bệnh viện

Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Đại học Y khoa Phan Châu Trinh là ngành học đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh bởi cơ sở vật chất hiện đại, các phòng thực hành đạt chuẩn và đặt biệt là thời gian thực hành tại bệnh viện chiếm 70% chương trình học..

Thực tập được coi là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên thu thập kinh nghiệm thực tế liên quan đến ngành nghề tương lai của mình. Đồng thời, thực tập giúp sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế, nâng cao sự tự tin để sẵn sàng tham gia vào môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Với sinh viên năm nhất, các bạn được trải nghiệm kỳ thực tập điều dưỡng cơ bản, một trong những nội dung cơ bản nhưng vô cùng quan trọng. Các bạn sẽ được trực tiếp thực hiện các quy trình đã học dưới sự giám sát của các CNI tại bệnh viện.

THC06846 THC01799
THC01698 THC06936

Đến nhưng năm sau, khi tiếp cận với các học phần chuyên ngành, các bạn sẽ được tiếp cận với trang thiết bị hiện đại hơn, áp dụng phương pháp xét nghiệm kỹ thuật cao. Dưới đây là hình ảnh các sinh viên ngành Kỹ thuật xét nghiệm của trường đang thực tập tại Phòng xét nghiệm Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng.

THC01715 THC01766
THC01726 THC01738
THC01754 THC01759

Nhờ được thực tập từ những năm đầu và suốt quá trình học, tất cả các quy trình xét nghiệm được sinh viên thực hiện một cách thuần thục và chính xác. Có thể vận hành các thiết bị và máy xét nghiệm một cách thành thạo, giống như những kỹ thuật viên lành nghề.

Sinh viên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ ngày càng trưởng thành hơn, có bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng sau mỗi đợt trải nghiệm học tập và làm việc tại môi trường bệnh viện, từng bước khẳng định: "Chúng tôi là những Kỹ thuật viên xét nghiệm thực thụ".

Để tìm hiểu thêm về ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học và đăng ký xét tuyển, bạn có thể truy cập vào trang web: https://ts.pctu.edu.vn/

Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng