Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Sinh viên thực tập lâm sàng tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam

Sáng nay (15/4), gần 30 sinh viên Y khoa năm thứ năm của PCTU bắt đầu chương trình thực tập lâm sàng tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Theo kế hoạch, đợt thực tập này sẽ kéo dài trong một tháng. Chương trình thực tập lâm sàng tập trung vào 02 nội dung ung thư và truyền nhiễm.

Tại đây, các sinh viên sẽ được luân phiên thực tập tại Trung tâm ung bướu và Khoa Y học Nhiệt đới. Mỗi bác sĩ, giảng viên hướng dẫn lâm sàng cũng hướng dẫn theo nhóm tối đa 05 sinh viên theo đúng triết lý đào tạo của nhà trường. Tổng cộng có 12 bác sĩ được phân công tham gia hướng dẫn trong đợt này. 

 

 

Trong buổi tiếp nhận, Giám đốc Trung tâm ung bướu BS.CKI Trần Quốc Chiến chia sẻ: “Vì đây là một khoa rất đặc biệt, có nhiều bệnh nặng, bệnh nhân thực hiện xạ trị, hoá trị liên tục, nên các bạn sinh viên cần để ý nhiều đến cảm xúc của người bệnh bên cạnh kiến thức chuyên môn của mình. Luôn giúp đỡ và thông tin rõ ràng đến với người bệnh.” BS.CKI Bùi Quốc Xết, trưởng khoa Y học nhiệt đới cũng có nhiều dặn dò cho các bạn sau khi kết thúc buổi bàn giao.

BV đa khoa Quảng Nam là bệnh viện tuyến cuối cùng của tỉnh Quảng Nam, chịu trách nhiệm khám và điều trị cho người dân trong tỉnh và một số tỉnh lân cận. Bệnh viện đa khoa Quảng Nam là Bệnh viện hạng I kể từ tháng 11 năm 2020. 

 


Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

 

Tìm hiểu thêm:

  1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng

 

 

Văn phòng tuyển sinh:

 

PCTU pctu Hội nghị khoa học