Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Sinh viên PCTU thực tập tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đà Nẵng

Ngày 25/3 vừa qua, sinh viên năm 4 của ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Phan Châu Trinh đã khởi đầu kỳ thực tập tại các Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đà Nẵng và Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. Theo kế hoạch, đợt thực tập này kéo dài trong 7 tuần liên tục.

Trước khi bắt đầu hành trình thực tập, lãnh đạo của các bệnh viện cùng đại diện từ Phòng Đào tạo, Khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Phan Châu Trinh đã tổ chức buổi gặp giao ban. Tại đây, lãnh đạo Bệnh viện đã tiếp nhận và phân công giảng viên hướng dẫn lâm sàng cho sinh viên. Đồng thời, lãnh đạo bệnh viện cũng đã căn dặn và hướng dẫn về chương trình làm việc cùng cách thức đánh giá, nhằm giúp sinh viên hoàn thành tốt mục tiêu của đợt thực tập này. Ngay sau buổi tiếp nhận, các sinh viên đã được phân công vào các vị trí và nhận nhiệm vụ.

Như vậy, sinh viên của PCTU không chỉ thực tập tại các bệnh viện thuộc hệ thống trường mà còn có cơ hội tham gia vào các bệnh viện lớn khác ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Hồ Chí Minh… nhờ vào các thỏa thuận hợp tác đã được nhà trường ký kết.

Sinh viên nhóm 1 chụp hình lưu niệm tại Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Đà Nẵng Sinh viên nhóm 3 chụp hình lưu niệm tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

 


Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

 

Tìm hiểu thêm:

  1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng

 

 

Văn phòng tuyển sinh:

 

PCTU pctu Hội nghị khoa học