Phương Duyên – Một sinh viên Y3 - chinh phục học bổng du học ngắn hạn tại Đài Loan

Được đào tạo trong môi trường y khoa chuẩn mực với triết lý giáo dục khai phóng luôn cổ vũ sinh viên năng động, tích cực học hỏi những điều mới mẻ và hòa nhập cùng môi trường quốc tế. Chính vì thế, Hà Nguyên Phương Duyên – sinh viên y khoa năm 3 ĐH Phan Châu Trinh thường xuyên quan tâm đến các chương trình học bổng và trao đổi sinh viên mà trường ĐH Phan Châu Trinh tổ chức liên kết với các trường đại học đối tác trên thế giới.

phuongduyen06 phuongduyen05
Phương Duyên đứng ở vị trí thứ tư tính từ bên trái hàng phía sau. Chụp hình lưu niệm cùng với sinh viên các nước cùng tham gia khóa học này

Sau khi vượt qua quá trình xét học bổng dựa trên sự thể hiện tốt trong quá trình nghiên cứu, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, kết quả học tập và những dự án được giao phó, Phương Duyên chính thức tham gia khóa du học ngắn hạn Chương trình thực tập TEEP (Taiwan Experience Education Program) diễn ra trong 2 tháng (từ ngày 1/7 – 31/8/2023) tại Đại học Taipei, Đài Loan.

Người tham gia khóa học này được học một số chuyên ngành với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học tịnh tiến. Ngoài ra, họ sẽ được thực tập liên tục tại phòng thí nghiệm và đi thực tế tại các hội nghị triển lãm, viện nghiên cứu và công ty công nghệ sinh học để mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến thức về y học tịnh tiến. Và không chỉ học tập, cuối tuần các bạn còn được tham quan những cảnh đẹp nổi tiếng tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan.

phuongduyen03 phuongduyen04
Quang cảnh lớp học Trong phòng thí nghiệm
phuongduyen02 phuongduyen01
Chụp hình lưu niệm cùng giảng viên Phương Duyên trực tiếp làm thí nghiệm

Tham gia khóa du học ngắn hạn không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu mà còn là cánh cửa mở ra những cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với một thế giới quan hoàn toàn mới mẻ. Giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những người trong cùng ngành nghề, học hỏi những kinh nghiệm, nâng cao và tích lũy những kỹ năng cần thiết phục vụ quá trình học tập của bản thân.

Ảnh: Do nhân vật cung cấp

Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng