Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Lời cảm ơn và triết lý đào tạo của PCTU

Nhận được thư cảm ơn từ Khoa Y - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Hà Nguyên Phương Duyên – sinh viên Y khoa năm 2 của Đại học Phan Châu Trinh (PCTU) đã không khỏi xúc động vì những đóng góp nhỏ bé của mình được ghi nhận.

Trước đó, Phương Duyên đã tình nguyện đăng ký tham gia chương trình chăm sóc người bệnh COVID-19 (F0) ở cộng đồng tại Quận Binh Tân – TP. Hồ Chí Minh do Khoa Y – Đại học Y dược Hồ Chí Minh phát động và triển khai. Dù chỉ mới kết thúc năm nhất nhưng Duyên đã tự tin hơn rất nhiều khi đón nhận và thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công trong Mô hình chống dịch, đóng góp một phần trong công tác hỗ trợ bệnh nhân F0.

Cũng trong đợt dịch vừa qua, sinh viên của PCTU đã thể hiện rõ bản lĩnh của người bác sĩ, nhân viên y tế tương lai trước đại dịch COVID-19 cũng như tính trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội. Các bạn vừa học, vừa thực tập lâm sàng tại bệnh viện, vừa tham gia hỗ trợ chống dịch, lấy mẫu xét nghiệm, truy vết, hỗ trợ tiêm vắc-xin tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Trung. Những đóng góp của các bạn đáng trân trọng.

Phương Duyên chia sẻ: Con chân thành biết ơn thầy Nguyễn Hữu Tùng và thầy Bùi Duy Tâm, thầy Phạm Hùng Vân, thầy Tô Viết Thuấn cùng toàn thể các thầy cô trường Đại học Phan Châu Trinh đã xây dựng một chương trình học Y Khoa tuyệt vời. Dù chỉ mới Y1 nhưng có thể tự tin đồng hành cùng Khoa Y - Đại học Y Dược TP HCM chăm sóc người bệnh COVID-19 (F0) trong đợt dịch lớn vừa qua tại TP HCM.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường vui mừng nói thêm: Các em đã là được những điều mà các em mơ ước là mong trở thành người thầy thuốc có tâm trí vẹn toàn cao. Mới bước vào năm thứ 1 nhưng các em đã đem lại cho mình, cho lớp em và cho trường một hình ảnh thật đẹp đẻ của một sinh viên Y khoa Phan châu Trinh. Mong các em sức khỏe, học tập tốt, luôn chia sẻ những khó khăn của người khác, của xã hội.

Dưới đây là thư cảm ơn của Khoa Y – ĐHYD gửi HÀ NGUYÊN PHƯƠNG DUYÊN – Khoa Y – Đại học Phan Châu Trinh.

thu-cam-on-phuongduyen

 


Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

 

Tìm hiểu thêm:

  1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng

 

 

Văn phòng tuyển sinh: