Lộ diện 3 gương mặt sinh viên Y khoa tham gia APRM 2023 tại Philippines

w_lodien_03guongmat

Sau khi nộp đơn đăng ký và vượt qua vòng phỏng vấn từ Mạng lưới sinh viên khối ngành sức khỏe Việt Nam (NOHS), 03 sinh viên Y khoa của ĐH Phan Châu Trinh là Hà Nguyên Phương Duyên - sinh viên y khoa năm 3, Trần Ngọc Ngân Hà và Hồ Anh Dũng đều là sinh viên y khoa năm nhất, chính thức trở thành 3 trong số 17 đại diện cho NOHS Việt Nam tham gia Hội nghị khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Hiệp hội Sinh viên Y khoa Quốc tế (APRM - IFMSA) diễn ra trong khoảng thời gian từ 3/7 – 7/7/2023 tại Manila - Philippines.

Hội nghị khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APRM 2023) với chủ đề DALOY - “dòng chảy”, là một sự kiện quy tụ các sinh viên Khối ngành Sức khỏe khắp châu Á – Thái Bình Dương tham gia các buổi học và thảo luận về các chủ đề khác nhau như: trao đổi nghiên cứu, giáo dục y khoa, quyền trong sức khỏe sinh sản và tình dục, y tế công cộng... Giúp các thành viên tham gia có cơ hội tiếp thu kiến thức, được trải nghiệm hoạt động ở môi trường sinh viên rộng và đa dạng hơn, đồng thời tạo dựng tình hữu nghị bền chặt, sự sẻ chia, cũng như tinh thần đoàn kết và hợp tác quốc tế.

Hy vọng các bạn sẽ học hỏi được nhiều từ sự kiện này và tích lũy thêm cho mình những kiến thức quý báu. Chúc mừng và rất tự hào vì các em đã dần vươn ra biển lớn.

Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng