Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Lần đầu tiên Việt Nam có sinh viên Y khoa tham dự Hội nghị Quốc tế sinh viên Y khoa thế giới

Chúc mừng Hà Nguyên Phương Duyên, sinh viên Y khoa năm 4 Trường Đại học Phan Châu Trinh xuất sắc trở thành một trong hai đại diện duy nhất của Việt Nam nhận được thư mời tham dự Hội nghị Quốc tế Sinh viên Y khoa Thế giới năm nay. Được biết đây là lần đầu tiên Việt Nam tham dự Hội nghị Quốc tế do tổ chức IFMSA tổ chức. Cùng với một đại diện khác đến từ trường ĐH Y Dược TP HCM, Phương Duyên sẽ bắt đầu hành trình của mình tại Phần Lan vào tháng 8 năm nay.

Hội Nghị Quốc Tế Sinh Viên Y khoa Thế giới (IFMSA) năm 2024 được tổ chức tại Phần Lan với quy mô hơn 130 nước từ 5 châu lục: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Phi và liên đoàn các nước Trung Đông. Hội nghị Quốc tế lần này quy tụ những sinh viên Y khoa có năng lực đại diện cho nhiều quốc gia khác nhau. Mục tiêu chính là hỗ trợ sinh viên Y khoa phát triển và hướng tới thế hệ bác sĩ có tư duy toàn cầu, một thế giới đạt được sự bình đẳng về sức khỏe cho mọi người. Đây cũng chính là cơ hội gặp gỡ và giao lưu của hàng trăm sinh viên Y khoa, bác sĩ trẻ trên thế giới cùng thảo luận về chính sách y tế quốc tế, chia sẻ các kỹ năng và cập nhật kiến thức Y khoa quan trọng thông qua các phương pháp giáo dục y tế mới.

“Để đạt được kết quả này, mình phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao từ BTC. Các vòng xét tuyển sẽ đánh giá tầm nhìn và hướng đi, đóng góp của cá nhân cho Liên đoàn sinh viên quốc tế, năng lực lãnh đạo, tư duy và tầm nhìn của người tham dự bên cạnh kiến thức chuyên môn về Y khoa. Mình rất tự hào khi được tham gia Hội nghị Quốc tế lần này.”, Duyên chia sẻ.

Trước đó, Phương Duyên cũng đã từng tham gia một hội nghị khác dành cho sinh viên Y khoa khu vực Thái Bình Dương tại Philippine (APRM 2023) [1]. Cùng với 02 sinh viên khác của PCTU, các bạn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện bản lĩnh năng động của thế hệ Gen Z.

Hy vọng rằng, với sự tự tin và những kiến thức tích lũy được, Phương Duyên sẽ có nhiều đóng góp quan trọng tại Hội nghị, góp phần nâng cao hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế và mang lại niềm tự hào cho Trường Đại học Phan Châu Trinh.

Nội dung thư mời tham dự Hội nghị

Nội dung thư mời tham dự Hội nghị được gửi đến Hà Nguyên Phương Duyên


Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

 

Tìm hiểu thêm:

  1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng

 

 

Văn phòng tuyển sinh:

 

PCTU pctu Hội nghị khoa học