KẾ HOẠCH Thi tay nghề Điều dưỡng cho hệ thống Bệnh viện Tâm Trí TMMC & Phòng khám Đa khoa Đại học Phan Châu Trinh (PCTU)

1. Mục tiêu
  • Tìm kiếm “bàn tay vàng” Điều dưỡng/ Nữ hộ sinh/ Kỹ thuật viên bệnh viện Tâm Trí TMMC năm 2022;
  • Nâng cao chất lượng chuyên môn, y đức, kỹ năng ứng xử của nhân viên ĐD/NHS/KTV Bệnh viện Tâm Trí;
  • Nâng cao tinh thần học hỏi, giao lưu của hệ thống các bệnh viện Tâm Trí TMMC;
  • Tạo môi trường phấn đấu, thể hiện được năng lực bản thân nâng cao tinh thần yêu nghề từ đó tăng chất lượng vào quá trình khám chữa bệnh và giảng dạy sinh viên;
  • Giúp sinh viên cảm thụ nét đẹp trong văn hóa người Điều dưỡng/NHS/KTV Tâm Trí, tạo động lực cho sinh viên ngành Điều dưỡng nói riêng và sinh viên Đại học PCTU nói chung thêm yêu nghề, phấn đấu học tập.
  1. Phạm vi, đối tượng áp dụng
  • Áp dụng cho toàn hệ thống Viện- Trường Tâm Trí – PCTU của TMMC
  • Đối tượng thi:
  • 04 thí sinh được Ban Giám khảo chấm thi vòng 3 của 04 Bệnh viện Tâm Trí lựa chọn cụ thể:

+ BV Tâm Trí Đồng Tháp: NHS Huỳnh Thị Thúy An

+ BV Tâm Trí Nha Trang: ĐD Nguyễn Đặng Hiền Thương

+ BV Tâm Trí Đà Nẵng: ĐD Nguyễn Hữu Đạt

+ BV Tâm Trí Sài Gòn: ĐD Nguyễn Thị Khánh Huyền

1. Nội dung, hình thức, địa điểm và thời gian thi:

- Nội dung:

+ Mỗi bệnh viện sẽ tự xây dựng một một kịch bản để tham dự thi: Nội dung kịch bản thể hiện bao gồm cả kiến thức, y đức, kỹ năng ứng xử tình huống và kỹ năng chuyên môn của người Điều dưỡng.

+ Mỗi Bệnh viện làm một video dài từ 5-10 phút để giới thiệu về hoạt động Điều dưỡng và những hình ảnh của kỳ thi tay nghề ĐD/NHS/KTV năm 2022 bao gồm vòng thi lý thuyết + thực hành + ứng xử tình uống và giao tiếp.

+ Bám sát các tiêu chí chấm điểm của Ban Giám khảo đính kèm phụ lục.

-     Hình thức và địa điểm thi:

+ Thi đóng tình huống trực tiếp tại Hội trường Trường Đại học Phan Châu Trinh: 09 Nguyễn Gia Thiều – Quảng Nam.

+ Trước buổi thi kịch bản Bệnh viện thi trình chiếu video của bệnh viện mình

Thời gian tổ chức thi:

+ Thời gian thi dự kiến vào ngày Khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường Đại học Phan Châu Trinh. (Khoa Điều dưỡng sẽ báo ngày cụ thể ngay khi có kế hoach ngày Khai giảng năm học 2022-2023).

+ Thi trong vòng 01 buổi sáng của ngày Khai giảng năm học.