Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Hợp tác với Nhật Bản - Mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên điều dưỡng

Sáng ngày 07/04/2022, ĐH Phan Châu Trinh đã có buổi làm việc cùng Công ty TSUKUI Nhật Bản để thảo luận nhiều nội dung, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng của trường sau khi tốt nghiệp.

Tham gia buổi nói chuyện có lãnh đạo ĐH Phan Châu Trinh, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng, Bác sĩ Lê Kim Lộc - CEO Phòng khám ĐHYK Phan Châu Trinh cũng các thầy cô lãnh đạo Khoa Điều dưỡng và Bộ môn. Về phía Công ty TSUKUI Nhật Bản có bà Sato Sonoko – Trưởng phòng Nguồn nhân lực nước ngoài.

Hai bên đã thảo luận bước đầu về những định hướng giúp cho sinh viên điều dưỡng của trường cơ hội làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp; xây dựng chương trình internship 2+2 (hai năm tại học tại Trường và 2 năm học và thực hành tại Nhật) và hợp tác đầu tư trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Việt Nam.

z3322455171223_98202b80a4940916d7facb069696414a z3322516702697_b966bd4e8c8651d2e3b76439dea77de1
Bs. Nguyễn Hữu Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi làm hình Quang cảnh buổi làm việc.

Bên cạnh xây dựng một chương trình đào tạo Điều dưỡng theo hướng chuẩn mực, tăng cường thực hành, Đại học Phan Châu Trinh còn định hướng phát triển nguồn nhân lực điều dưỡng đáp ứng xu hướng phát triển của xã hội, tăng cơ hội đầu ra cho người học. Sinh viên không chỉ làm việc trong hệ thống các bệnh viện của trường mà có thể tham gia làm việc tại các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Đức…

Công ty TSUKUI Nhật Bản có hơn 50 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực Điều dưỡng và Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi. Công ty TSUKUI hiện có 692 cơ sở phủ khắp 47 tỉnh, thành phố của nước Nhật với 21.600 nhân viên.

Công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi:

- Chăm sóc ngắn hạn

- Dịch vụ chăm sóc tại nhà

- Dịch vụ điều dưỡng tại nhà

- Dịch vụ tắm tại nhà

- Dịch vụ nhà dưỡng lão có thu phí


Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

 

Tìm hiểu thêm:

  1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng

 

 

Văn phòng tuyển sinh: