Học sinh giỏi cấp tỉnh hay thành phố có được ưu tiên gì không?

Theo Phương án tuyển sinh năm 2024 của ĐH Phan Châu Trinh, những thí sinh đã từng đạt giải nhất, nhì, ba cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương khối lớp 11 hoặc lớp 12 và có học lực Giỏi cả 03 năm liền cấp THPT sẽ được tuyển thẳng vào vào trường.

Tuy nhiên, Thời gian đoạt giải không quá 02 (hai) năm tính tới thời điểm xét tuyển thẳng. Danh mục ngành áp dụng theo Phụ lục 2

Ngoài việc được tuyển thẳng vào ngành mong muốn, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 30% học phí trong năm đầu với tổng số suất học bổng không quá 10% tổng chỉ tiêu của từng ngành.

Tham khảo thêm các điều kiện tuyển thẳng khác tại link này.

Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng