GƯƠNG MẶT HỌC BỔNG ĐẦU VÀO K21 NGÀNH XÉT NGHIỆM

Với tổng điểm 03 môn xét đạt 27.4, Lê Thị Phương Anh, sinh viên ngành Xét nghiệm khóa K21, đã nhận được suất học bổng toàn phần 100% học phí học kỳ 1. Sinh viên Vũ Thị Thùy và Lê Tuấn Khởi cùng nhận suất học bổng bán phần 50% học phí với tổng điểm lần lượt là 27.3 và 27.1. Học bổng 30% học phí được cấp cho 03 SV Nguyễn Thị Bé Ni (26.3), Nguyễn Thị Thùy Băng (26.2) và Nguyễn Hồng Nhung (25.7).

Đến từ Đăk Nông, Lê Thị Phương Anh xuất thân trong một gia đình không có người thân làm trong lĩnh vực y tế, nhưng chính những tấm gương sáng của những người làm công tác xét nghiệm trong thời điểm cả thế giới căng mình phòng, chống dịch COVID-19 đã thôi thúc bạn ấy quyết định đi theo lĩnh vực xét nghệm.

Và thế là Phương Anh bắt tay vào tìm kiếm trường với mong muốn tìm cho mình một trường đại học tốt nhất để tiếp bước con được học tập và làm bước đệm tốt cho sự nghiệp của bản thân trong tương lai. Qua vài từ khóa tìm kiếm trên Google, Phương Anh biết đến Trường Y khoa Đại học khoa Phan Châu Trinh. Phương Anh chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu rất kỹ về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất của trường đồng thời tham khảo ý kiến của người thân làm trong ngành giáo dục em thấy rằng Đại học Y khoa Phan Châu Trinh chính xác là ngôi trường mà em tìm kiếm”.

hocbongxn21

Được nhận học bổng ngay trong dịp Lễ Khoác áo trắng, Phương Anh rất hạnh phúc, tự hào. Có một kết quả học tập đáng nễ, nhưng Phương Anh cũng nhận thấy rằng bản thân phải cố gắng nhiều hơn để xứng đáng với phần thưởng to lớn này.

Sinh viên Vũ Thị Thùy, người được nhận học bổng bán phần 50%, cũng dâng trào niềm vui và cảm thấy tự hào. Thùy chia sẻ thêm: "Em xuất thân trong một gia đình cả ba và mẹ đều làm nông. Ba mẹ đã và đang rất cố gắng để em có một cuộc sống tốt hơn, theo đuổi con đường mà em mơ ước. Hiểu được những vất vả và lo toan của ba mẹ, những năm phổ thông bản thân đã cố gắng rất nhiều. Nhận được học bổng lần này em vui và hạnh phúc lắm, thậm chí là những giọt nước mắt dâng trào. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa như tiếp thêm động lực để em cố gắng hơn nữa và cũng là món quà dành tặng cho ba mẹ em. Em cảm ơn nhà trường và cảm ơn ba mẹ đã luôn dõi theo con”.

Hy vọng với những phần thưởng nhỏ này giúp các bạn tiến bước xa hơn, học tập tốt hơn, là nhân tố góp phần nâng tầm nền y tế nước nhà.

 

Tìm hiểu thêm:

  1. Khám phá Đại học Phan Châu Trinh
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2023
  3. Học phí và Lệ phí áp dụng cho khóa tuyển sinh năm 2023

bt_apply_online

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên lạc:  

Văn phòng tuyển sinh

  • Nguyễn Thị Hải Linh - Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Phan Châu Trinh
  • Địa chỉ: Số 09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc - Thị xã Điện Bàn - tỉnh Quảng Nam
    (thuộc Khu đô thị Làng Đại học Đà Nẵng, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng)
  • Điện thoại: (0235) 3 757 959 – Hotline / Zalo: 0962553155 0981559255
  • Email: tuyensinh@pctu.edu.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/daihocphanchautrinh

 

Ý kiến của bạn
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NGAY 0962. 553 155