Đăng ký tham gia Hỏi - Đáp trực tuyến cùng Ban tuyển sinh và giao lưu cùng sinh viên

hoidap_tructuyen

Trường Đại học Phan Châu Trinh kính mời thí sinh và phụ huynh tham gia Hỏi - Đáp cùng Ban tuyển sinh và giao lưu cùng với sinh viên của trường trực tuyến qua Zoom

Thời gian:
- Đợt 1: 19h00 ngày Thứ 4, 26/07/2023
- Đợt 2: 19h00 ngày Thứ 5, 27/07/2023

Ban tuyển sinh của trường sẽ giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh về:
- Điểm xét tuyển
- Cách đặt nguyện vọng
- Học phí, lệ phí
- Chương trình học, thực hành
- Ăn ở, sinh hoạt và đi lại
- Thời gian nhận giấy báo, thủ tục nhập học
- ...

Đồng thời cùng giao lưu với chính sinh viên của trường để có cái nhìn thực tế về môi trường đào tạo của trường.

Để đăng ký tham gia hãy khai báo thông tin tại link này: https://forms.gle/3cgYNADYXaf3aqVDA. Ban tuyển sinh sẽ gửi đến thí sinh đường link chương trình qua email hoặc tin nhắn điện thoại.

☎ Bạn cần thêm thông tin? Hãy liên lạc với chúng tôi qua các số Hotline/Zalo 0962553155 0981559255 để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng