Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh

Liên hệ tuyển sinh

Gửi email cho chúng tôi:
Gọi hoặc Zalo cho chúng tôi:
Gửi hồ sơ về:
09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về đăng ký, học bổng, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và trải nghiệm đa dạng trong các hoạt động của chúng tôi.

Cơ hội thực tập lâm sàng tại Hoa Kỳ dành cho sinh viên Y khoa

Chương trình thực tập lâm sàng tại Hoa Kỳ dành cho sinh viên Y khoa do Đại học Phan Châu Trinh ký kết hợp tác với tổ chức AMOpportunities vào ngày 19/01/2024, hứa hẹn sẽ mở ra cho sinh viên cánh cửa tiếp cận và tìm hiểu về hệ thống y tế và kinh nghiệm thực hành y khoa tại Mỹ.

Theo thỏa thuận hợp tác này, tổ chức AMOpportunities sẽ tiếp nhận sinh viên ĐH Phan Châu Trinh có nguyện vọng thực hành y khoa Hoa Kỳ đến các cơ sở thực tập tại Mỹ. Chương trình mở đơn đăng ký tất cả các thời điểm trong năm. Để trở thành một trong những thực tập sinh tại Mỹ, sinh viên phải đạt được những yêu cầu về kỹ năng chuyên môn và kỹ năng ngoại ngữ nhất định. 

Tham gia các chương trình thực tập này, sinh viên Y khoa ĐH Phan Châu Trinh không chỉ được trải nghiệm kỳ thực tập lâm sàng tại đất nước có nền y tế hàng đầu thế giới, mà còn mang đến cho các bạn những mối quan hệ bạn bè quốc tế, cơ hội du lịch khám phá nước Mỹ rộng lớn…

Thêm nữa, sinh viên cũng sẽ được tìm hiểu về quy trình tổ chức, đăng ký tham gia kỳ thi USMLE chuẩn Hoa Kỳ thông qua các webinar do AMOpportunities tổ chức. Đây là một cơ hội tốt cho những sinh viên có dự định trở thành một bác sĩ hành nghề tại Mỹ trong tương lai.

AMOpportunities là một tổ chức chuyên cung cấp cho sinh viên y khoa quốc tế và sinh viên tốt nghiệp cơ hội thực tập lâm sàng trên khắp Hoa Kỳ. Tổ chức đã giúp hơn 2.600 sinh viên tham gia quan sát và thực hành luân phiên. AMOpportunities đã hợp tác với hơn 150 bệnh viện và tổ chức học thuật để cung cấp hơn 400 lượt luân chuyển độc đáo trên hơn 40 chuyên khoa, liên kết với hơn 40 trường Đại học ở Mỹ và hơn 100 cơ sở giáo dục trên thế giới.

Để không bỏ lỡ cơ hội tham gia các chương trình này, hãy follow fanpage: https://www.fb.com/daihocphanchautrinh hoặc kết nối với hotline/zalo: 0962.553.155 - 0981.559.255.


Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

 

Tìm hiểu thêm:

  1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng

 

 

Văn phòng tuyển sinh:

 

PCTU pctu Hội nghị khoa học