Chào đón những sinh viên Quốc tế nhập học ngành Y khoa

Sáng ngày 07/10, Đại học Phan Châu Trinh đã long trọng tổ chức buổi lễ Welcome Ceremony để chào đón 31 sinh viên Y khoa Quốc tế đầu tiên trong năm 2024 đến từ Myanmar và Ấn Độ, bắt đầu hành trình học tập Y khoa tại trường.

Sau phần lễ, các tân sinh viên quốc tế và phụ huynh đã được tham quan cơ sở vật chất và không gian học tập ấn tượng của nhà trường, bao gồm Bệnh viện mô phỏng, hệ thống các Bệnh viện thực hành... Tất cả đều bày tỏ sự hài lòng và an tâm khi lựa chọn ĐH Phan Châu Trinh làm nơi khởi đầu cho sự nghiệp Y khoa.

Bác sĩ S.P. Shukla, phụ huynh của sinh viên Pankhuri Shukla, đã chia sẻ rằng ông rất ngạc nhiên và cực kỳ ấn tượng với trang thiết bị được đầu tư quy chuẩn và đầy đủ, mô hình viện - trường là điều kiện tốt để sinh viên học tập.

Sự kiện hôm nay là minh chứng cho triết lý giáo dục khai phóng của nhà trường, không ngừng hòa nhập với Quốc tế để phát triển. Theo kế hoạch, vào tháng 11 tới, ĐH Phan Châu Trinh sẽ tiếp tục đón hơn 30 sinh viên quốc tế khác đến theo học ngành Y khoa.

Chúc các bạn sinh viên quốc tế một hành trình học tập tuyệt vời tại ĐH Phan Châu Trinh!

Thí sinh đã đăng ký hãy đăng nhập ở đây để tra cứu.

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng

Văn phòng tuyển sinh:

PCTU pctu Hội nghị khoa học