Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Bộ sách “The Netter Collection of Medical Illustrations”

Bộ sách “The Netter Collection of Medical Illustrations” phiên bản lầ thứ 2 mới nhất đã có mặt tại thư viện Bùi Duy Tâm của PCTU.

“The Netter Collection of Medical Illustrations” 2rd edition gồm 14 quyển cho 9 volume tương ứng với 9 hệ thống cơ quan của cơ thể bao gồm  integumentary system, muskuloskeletal system, respiratory system, digestive system, nervous system, endocrine system, cardiovascular system, urinary system, and reproductive system.

Bộ sách cung cấp kiến thức tích hợp cho chúng ta một cái nhìn ngắn gọn, rỏ ràng xuyên suốt đi từ kiến thức cơ bản của mô phôi, giải phẩu, giải phẩu bệnh, sinh lý, sinh hóa, sinh lý bệnh đến bệnh lý, được mô phỏng thông qua kho tàng hình ảnh y khoa kinh điển của Frank H.Netter với sự bổ sung phong phú hình ảnh của các tác giả đương đại cũng như của các kỷ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại.

Sách tạo ra cầu nối giữa kiến thức cơ bản và các tình huống lâm sàng, giúp các bác sĩ lâm sàng dể dàng “truy vết” các kiên thức cơ bản để giải thích, hiểu rỏ hơn về cơ chế bệnh sinh, bệnh nguyên của các tình huống lâm sàng, qua đó giúp giải quyết các tình huống lâm sàng chích xác trên cơ sở khoa học đã được đồng thuận.

Rỏ ràng “The Netter Collection of Medical Illustrations” vô cùng bổ ích cho chúng ta, đặc biệt là các bác sĩ lâm sàng, các CIs và các em sinh viên trong việc giảng dạy học tập cũng như thực hành lâm sàng.

s2s3