Bệnh viện đại học Y khoa Phan Châu Trinh

Thứ sáu, 29/04/2022, 14:04 GMT+7

Quy mô: Bệnh viện Đa khoa 300 giường

Bệnh viện Đại học Phan Châu Trinh được xây dựng trong tương lai với quy mô 300 giường, với trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Việc được thực tập tại các bệnh viện lớn với sự hướng dẫn giúp đỡ tận tình của các GS.TS.BS tay nghề cao cùng cơ sở vật chất tốt, kỹ thuật y khoa hiện đại và nhất là nguồn bệnh nhân tại bệnh viện, giúp sinh viên có điều kiện được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, là tiền đề tốt cho việc phát triển kỹ năng nghề nghiệp của công việc sau này.

benhviendaihocphanchautrinh1_rdfx

Bệnh viện Trường Đại Học Phan Châu Trinh là 1 trong 5 bệnh viện thực hành của hệ thống bệnh viện thực hành của sinh viên khối ngành sức khỏe Trường Đại học Phan Châu Trinh, được xây dựng ngay trong khuôn viên Trường và phát triển từ nền tảng của phòng khám đa khoa ĐH Phan Châu Trinh. Đây là Bệnh viện hiện đại, được thiết kế hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng. Công trình Bệnh viện Đa khoa ĐH Phan Châu Trinh được xây dựng trên tổng diện tích đất gần 14.220 m2, dự kiến quy mô xây dựng đáp ứng dược 2000 đến 3000 lượt khám mỗi ngày sau khi đưa vào sử dụng., Công trình này gồm 5 tầng và 1 tầng áp mái kỹ thuật, Bệnh Viện Đa Khoa ĐH Phan Châu Trinh sẽ được trang bị hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner) đa lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ (MRI), hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA) và hàng loạt các hệ thống chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm tiên tiến, gồm một số hạng mục như: phòng khám ngoại trú, khu cấp cứu, khu chẩn đoán hình ảnh, điều trị nội trú, khu kỹ thuật… Điều hành chuyên môn cũng như quản trị bệnh viện được quản lý bởi hệ thống thông tin thông minh, hướng đến công nghệ 4.0. Nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo sinh viên y khoa ra trường đáp ứng  được những cơ sở khám chữa bệnh tiên tiến. Bệnh viện xây dựng cũng vừa đào tạo và tham gia khám chữa bệnh cho nhân dân địa phương cũng như các tỉnh thành trong nước.

Ý kiến của bạn
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NGAY 0962. 553 155