PHƯƠNG PHÁP DẠY – HỌC LÂM SÀNG CHO NGƯỜI GIẢNG DẠY THỰC HÀNH TRONG ĐÀO TẠO KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE

Nhằm đào tạo cấp chứng chỉ "Phương pháp dạy - học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe" cho giảng viên, nhân viên y tế trực tiếp tham gia giảng dạy thực hành lâm sàng tại các cơ sở khám, chữa bệnh được công nhận là cơ thực hành của các cơ sở đào tạo thuộc khối ngành sức khỏe đáp ứng yêu cầu theo Thông tư 11/2019/TT-BYT ngày 17 tháng 06 năm 2019 của Bộ trường Bộ Y tế về quy định bồi dưỡng phương pháp dạy - học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối nghành sức khỏe, nay Trường Đại học Phan Châu Trinh liên kết với Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Khóa học "Phương pháp dạy – học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe"

Với mục tiêu:

Về kiến thức

• Vận dụng kiến thức để xây dựng chương trình dạy – học lâm sàng.
  • Áp dụng phương pháp giảng dạy lâm sàng tích cực trong đào tạo bác sĩ, điều dưỡng mới và đào tạo liên tục.

Về kỹ năng

• Mô tả được các phương pháp lượng giá học viên trong lâm sàng.
  • Chuẩn bị và thực hiện được bài giảng lâm sàng
  • Hướng dẫn học viên xây dựng và thực hiện kế hoạch học tập

Về thái độ

• Nhận thức được ý nghĩa của việc dạy học lâm sàng cho bác sĩ và điều dưỡng mới
  • Thể hiện được văn hóa ứng xử trong dạy học lâm sàng

Một số hình ảnh tại buổi học

1_2_12_2_13_2_14_15_26_1

Thí sinh đã đăng ký thì click vào đây để vào tra cứu hồ sơ

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng