Nữ sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố- Trường Chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng xét tuyển vào ĐH Phan Châu Trinh năm 2020

Hà Nguyên Phương Duyên - học sinh giỏi cấp thành phố Đà Nẵng năm học 2019-2020 đã hoàn tất hồ sơ đăng ký vào Đại học (ĐH) Phan Châu Trinh -học ngành y Khoa - Chuyên ngành Bác sỹ đa khoa.

Nhiều giải thưởng quý giá của nữ sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Học tập tại trường cấp 3 có môi trường học tập tốt nhất nhì thành phố Đà Nẵng, xung quanh có rất nhiều bạn học giỏi nên ngay từ năm lớp 10, Phương Duyên đã luôn nhìn vào bạn bè để làm động lực thúc đẩy bản thân nỗ lực vươn lên không ngừng. Phương Duyên luôn đặt ra mục tiêu trong từng năm học của mình và quyết tâm đạt được mục tiêu đó.

11

Đam mê Y khoa từ nhỏ, Phương Duyên luôn cố gắng học tập. Suốt 12 năm liền là học sinh giỏi và điểm tổng kết cả năm 12 đạt 9.0, điểm trung bình ba môn khối B00 lớp 12 đạt: 28.4 điểm. Phương Duyên đã hoàn tất hồ sơ đăng ký học ngành Y Khoa, chuyên ngành Bác sỹ đa khoa tại Đại học Phan Châu Trinh. Việc nghiêm túc học tập đã giúp Phương Duyên giành nhiều giải cao trong các cuộc thi cấp thành phố. Tốt nghiệp cấp 3, Phương Duyên đã có rất nhiều giải thưởng, tiêu biểu trong số đó là:

Giải Nhì Kỳ thi chọn Học sinh Giỏi cấp Thành phố môn Sinh Học  năm 2017

Giải Ba Kỳ thi chọn Học sinh Giỏi cấp Thành phố môn Sinh Học  năm 2020, và

Chứng chỉ IDP-Education : IELST 5.0 ngày 15/06/2020.

Tin tưởng ngôi trường có tiếng trong đào tạo Y Khoa ở miền Trung

Đam mê Sinh học và Y khoa từ nhỏ, lại sống ở một thành phố phát triển, chất lượng đời sống, sức khoẻ tinh thần được chú trọng hơn hết nên Phương Duyên càng mong muốn tương lai sẽ được làm việc trong ngành nghề này. “Kiến thức ngành y rất thú vị, lí do em chọn học bác sĩ một phần vì đó là mong muốn của gia đình em, bên cạnh việc có thể chăm sóc sức khỏe cho người thân em thích việc giúp đỡ, chữa khỏi bệnh cho người khác. Cảm giác một người bệnh nặng mà nhờ mình có thể có một cuộc sống vui vẻ khỏe mạnh chắc chắn là một cảm giác tuyệt vời, thỏa mãn và bù đắp lại những khó khăn của ngành y. Nhất là khi ai đó nói câu: “ không có bác sỹ, chắc chúng tôi không sống được”! Thật vui, thật hạnh phúc.

Trước khi đến Trường để làm thủ tục nhập học, em và gia đình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin từ các anh chị khóa trước và qua các thông tin trên mạng. Đại học Phan Châu Trinh nằm ngay Làng Đại học Đà Nẵng - Quảng Nam, với hệ thống bệnh viện trực thuộc gồm 04 Bệnh viện đa khoa Tâm Trí trên toàn quốc (Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp) và 1 bệnh viện đa khoa (tiêu chuẩn 300 giường) ngay tại khuôn viên rộng hơn 7 hecta của trường. Đây là ngôi trường có tiếng về lĩnh vực Y Khoa ở khu vực miền Trung. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, Phan Châu Trinh có chương trình đào tạo song ngữ, tiếng Anh và tiếng Việt, tích hợp với khung chương trình của các nước có nền y khoa hàng đầu của Mỹ, Úc, Canada... Và hợp tác với nhiều trường Y khoa danh tiếng trên thế giới như: Đại học Stanford (Mỹ), Đại học y khoa UCSF (Mỹ), Đại học y khoa Oregon (Mỹ), Đại học Nova Southeastern (Mỹ), và Next Generation University(Canada)…Trao đổi sinh viên y khoa Hoa Kỳ và sinh viên ĐH Phan Châu Trinh.

 

23.9

21.9_1

(Phương Duyên cùng Bố chụp ảnh cùng BS Nguyễn Hữu Tùng- Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Phan Châu Trinh, TGĐ Tập Đoàn Đa Khoa Tâm Trí)

Giờ đây, khi đã rất yên tâm với trường đại học mình đã chọn, mục tiêu mà Phương Duyên quan tâm nhất lúc này chính là tập trung nâng cao level tiếng Anh để khi vào đại học có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường quốc tế và được tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại ĐH Phan Châu Trinh.

 

Tìm hiểu thêm:

 1. Thông tin tuyển sinh năm 2021
 2. Quy định học phí
 3. Video Talshow "Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2021"
 4. Cam kết đầu ra
 5. Hướng dẫn đăng ký xét tuyển online để được ưu tiên.

 

button_dang-ky-xet-tuyen-online

 

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:  

Văn phòng Trường

 • Võ Thị Hồng Nhi - Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Phan Châu Trinh
 • Địa chỉ: Số 09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc - Thị xã Điện Bàn - tỉnh Quảng Nam
 • Điện thoại: (0235) 3 757 959 – Hotline / Zalo: 0962553155 – 0981559255
 • Email: tuyensinh@pctu.edu.vn - Website: www.pctu.edu.vn | www.facebook.com/daihocphanchautrinh
 

Văn phòng tuyển sinh tại các tỉnh/thành phố:

Tại Đà Nẵng: 

 • Trần Thị Thùy Dung - Phòng Tư vấn Tuyển sinh, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng
 • Địa chỉ: Số 64 Cách Mạng Tháng Tám – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0905030013 – Email: vptsdn@pctu.edu.vn

Tại Nha Trang:

 • Hoàng Thị Ái Vân - Phòng Tư vấn Tuyển sinh, Bệnh viện  đa khoa Tâm Trí Nha Trang
 • Địa chỉ: Số 57-59 Cao Thắng – TP. Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0906557535 – Email: vptsnt@pctu.edu.vn

Tại TP. Hồ Chí Minh:

 • Bs. Nguyễn Thị Kim Vệ - Phòng Tư vấn Tuyển sinh, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.
 • Địa chỉ: Số 171 Trường Chinh – P. Tân Thới Nhất – Q. 12 – TP. HCM.
 • Điện thoại: 0399126100 – Email: vptshcm@pctu.edu.vn

Tại Đồng Tháp:

 • Nguyễn Thị Phượng Loan - Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp
 • Địa chỉ: Số 700- QL 30 - xã Mỹ Tân – TP. Cao Lãnh – Đồng Tháp.
 • Điện thoại: 0971 072 349  – Email: vptsdt@pctu.edu.vn
Ý kiến của bạn
CUỘC THI ĐƯỜNG ĐẾN Y KHOA
CUỘC THI ĐƯỜNG ĐẾN Y KHOA