Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:
Giới thiệu về Uptodate

UpToDate là một nguồn hỗ trợ quyết định lâm sàng dựa trên những bằng chứng, được những bác sĩ lâm sàng tin tưởng để đưa ra các quyết định chăm sóc đúng đắn. Hơn 36.500 tổ chức y tế sử dụng UpToDate làm hệ thống hỗ trợ quyết định lâm sàng (CDS).

Với hơn 6.700 tác giả, biên tập viên và nhà phê bình nổi tiếng thế giới sử dụng chuyên môn lâm sàng chuyên sâu  để đánh giá, phê bình các tài liệu y khoa, tổng hợp các thông tin y tế gần đây nhất nhằm đưa ra các khuyến nghị dựa trên những bằng chứng đáng tin cậy và đã được chứng minh để cải thiện chất lượng và chăm sóc bệnh nhân. Hơn 1,3 triệu bác sĩ lâm sàng tại 187 quốc gia và gần 90% các trung tâm y tế học thuật lớn ở Hoa Kỳ dựa vào UpToDate để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

2Hơn 80 nhà nghiên cứu tại Harvard xác nhận rằng việc các bệnh viện sử dụng UpToDate đã trải qua thời gian nằm viện được rút ngắn, hạn chế tử vong và hoạt động chất lượng tốt hơn so với các bệnh viện không thuộc UpToDate. (Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí The Journal of Hospital Medicine  năm 2011)

UpToDate đã giành được sự tin tưởng của cộng đồng chăm sóc sức khỏe trong hơn 25 năm vì tính toàn vẹn của các khuyến cáo. Các chủ đề UpToDate đã được xem hơn 43 triệu lần mỗi tháng và cuộc khảo sát người đăng ký năm 2016 của UpToDate cho thấy các bác sĩ lâm sàng tìm thấy những thắc mắc của mình trên trang này nhanh hơn 94% thời gian truy cập các trang web khác.
Việc sử dụng UpToDate trong thực hành lâm sàng cũng giúp đỡ các học viện bằng cách: Giảm thời gian và nỗ lực để tạo nên và duy trì các hướng dẫn thực hành lâm sàng, giúp giảm bớt những xét nghiệm và phương pháp điều trị không phù hợp

Bằng cách dựa vào UpToDate, các bác sĩ lâm sàng có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất đó là cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.