THƯ KÝ PHÒNG ĐÀO TẠO

- Số lượng: 01 nhân sự

- Địa điểm làm việc: làm việc tại Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Mô tả công việc:

- Tham gia vào việc hoạch định chương trình đào tạo;

- Phân tích nhu cầu, lập kế hoạch đào tạo và giám sát quá trình thực hiện kế hoạch tổng thể được phê duyệt;

- Xây dựng, xem xét nội dung đào tạo, hình thức tổ chức chương trình đào tạo theo sự ủy quyền của Trưởng phòng đào tạo;

- Tham gia tổ chức các chương trình đào tạo, phối hợp với các Phòng Ban, Đơn vị để triển khai chương trình;

- Lưu trữ, cập nhật và truy xuất tài liệu, hồ sơ đào tạo;

- Đa dạng hóa nội dung/ chương trình đào tạo . Công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc:

- Nam/nữ, tuổi 30 - 45, tốt nghiệp đại học trở lên các khối ngành ngành Sư Phạm, Ngôn ngữ Anh.

- Có thái độ tích cực, lạc quan, tính kỷ luật cao.

- Năng động với sự thay đổi và tiến bộ, làm việc tận tâm và chuyên nghiệp.

- Sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ mới được Trưởng Phòng giao phó.

- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm công tác trợ lý đào tạo

- Sử dụng tiếng Anh thành thạo với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

- Có kinh nghiệm làm hành chính: soạn thảo văn bản, báo cáo, quản lý giấy tờ hành chính.

- Có kỹ năng phân tích, trình bày thuyết phục, giao tiếp tốt.

Mức lương: Thỏa thuận

Quyền lợi:

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến, được đào tạo phát triển và ổn định lâu dài. Chính sách lương theo năng lực làm việc với mức lương cơ bản hấp dẫn.

- Được hưởng quyền lợi theo quy định pháp luật lao động hiện hành và Quy chế hoạt động củɑ Nhà trường.

- Các chính sách phúc lợi khác

Hồ sơ yêu cầu:

- Đơn ứng tuyển & Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương mới nhất

- CMND, hộ khẩu, Giấy khám sức khỏe (thời hạn 06 tháng)

- Bản sao bằng cấp, chứng chỉ

- Có thể nộp trực tiếp tại Trường đại học Phan Châu Trinh – số 09 Nguyễn Gia Thiều, phường Điện Ngọc, tx Điện Bàn, Quảng Nam.

- Hoặc qua email: tuyendung@pctu.edu.vn

Điện thoại: 0235.3757.95