Đại học Phan Châu Trinh
Đại học Phan Châu Trinh
Tuyển Sinh Đại Học
Tuyển sinh Đại học 2024
Kết nối với chúng tôi qua Zalo:

Quản trị bệnh viện: Tuyển sinh đặt hàng - Đào tạo từ đại học đến doanh nghiệp

Trường ĐH Phan Châu Trinh tuyển sinh mở rộng 30 chỉ tiêu ngành Quản trị Bệnh viện để cung cấp nguồn lực cho các bệnh viện của Tập đoàn Y khoa Tâm Trí theo đặt hàng kèm theo nhiều chính sách hỗ trợ từ tập đoàn.  

Với nhu cầu tìm kiếm nhân sự quản lý bệnh viện chất lượng cao, Tập đoàn Y khoa Tâm Trí (gọi tắt là Tập đoàn) đã mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội hấp dẫn để theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị bệnh viện (QTBV) của Trường ĐH Phan Châu Trinh (PCTU). Không chỉ có chính sách tài trợ về học phí mà còn mang đến cho người học một cam kết về việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều này không chỉ giúp thí sinh tiếp cận một chương trình đào tạo chất lượng cao mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính, tạo động lực mạnh mẽ để tập trung vào học tập và phát triển bản thân, vững vàng trong công việc và thăng tiến xa hơn.
 

Nhận tài trợ học phí từ tập đoàn

Theo chính sách tài trợ học phí, Tập đoàn sẽ tài trợ 100% học phí năm đầu tiên, 50% học phí cho năm thứ hai, 30% học phí cho năm thứ ba và năm thứ tư. Điều này đảm bảo rằng người học có thể tận hưởng một môi trường học tập chất lượng cao mà không gặp rào cản tài chính.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo sẽ cung cấp cho người học kiến thức sâu rộng về lĩnh vực y tế, kỹ năng quản lý và lãnh đạo. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đang hoạt động tại các doanh nghiệp và bệnh viện trong và ngoài nước, sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình quản lý bệnh viện, tối ưu hóa hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.
 

Không phải tìm kiếm việc làm

Với cam kết được tuyển dụng vào làm việc lâu dài tại hệ thống bệnh viện của Tập đoàn, sẽ giúp sinh viên có tương lai ổn định và không phải lo lắng về việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường và Tập đoàn cung cấp cho sinh viên một con đường rõ ràng và đáng tin cậy để phát triển sự nghiệp trong ngành QTBV.

Tập đoàn Y khoa Tâm Trí là một trong những tập đoàn y khoa lớn tại Việt Nam, với mạng lưới 09 bệnh viện và cơ sở y tế trải dài khắp cả nước với quy mô trên 1500 giường. Cam kết làm việc tại hệ thống sau tốt nghiệp đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và quản lý bệnh viện; được học hỏi và trau dồi kỹ năng từ những người có kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu rộng; được tham gia vào các dự án và chương trình nghiên cứu y khoa, đóng góp vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế và phát triển ngành y tế nói chung. Điều này không chỉ mang lại sự thỏa mãn cá nhân mà còn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.
 

bv-ttnhatrang

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang - Một trong 9 bệnh viện của tập đoàn
 

Thăng tiến và phát triển bản thân

Một ưu điểm lớn nữa là cơ hội việc làm đa dạng và dễ dàng thăng tiến. Sau tốt nghiệp, cử nhân chuyên ngành QTBV có thể đảm nhiệm ngay các vị trí phụ trách về tài chính, nhân sự, kinh doanh tiếp thị, phân tích thị trường y tế, bảo hiểm… tại các bệnh viện. Sinh viên cũng có thể tiếp tục chương trình thạc sĩ, thạc sĩ để thăng tiến lên các vị trí quản trị cao hơn như Giám đốc tài chính (Chief Financial Officer – CFO), Giám đốc nhân sự (Chief Human Resources Officer - CHRO), Giám đốc kinh doanh (Chief Customer Officer - CCO) và cao nhất là Giám đốc điều hành (Chief Executive Officer - CEO).

PCTU không chỉ tập trung vào việc đào tạo chuyên môn mà còn đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình học tập. Sinh viên sẽ được hưởng thêm các chính sách hỗ trợ khác như chỗ ở và khi đi thực tập và tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa. Tất cả những điều này cùng nhau tạo nên một môi trường học tập thân thiện, đầy đủ tiện nghi và đáng tin cậy.
 

Chương trình đào tạo phù hợp cho mọi người

Một điểm khác biệt khác là chương trình đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng tham gia xét tuyển, dù là thí sinh vừa tốt nghiệp THPT hay là đang làm việc có mong muốn tìm kiếm cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân. Chương trình được thiết kế theo hướng thực hành chiếm tỷ lệ trên 80% nên thời gian chủ yếu là thực tập tại doanh nghiệp. Do đó, sinh viên có thể chọn học và thực tập tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, Hồ Chí Minh hay Đồng Tháp.

Với chương trình đào tạo chất lượng, cơ hội việc làm sáng giá và sự tài trợ tài chính từ Tập đoàn Y khoa Tâm Trí, ngành Quản trị bệnh viện của Trường ĐH Phan Châu Trinh đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có ước mơ trở thành những chuyên gia quản lý y tế. Hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký ngay để khám phá con đường học tập sáng giá và đầy triển vọng.

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Thí sinh tham gia xét tuyển ngành Quản trị bệnh viện hãy truy cập trang https://ts.pctu.edu.vn và chọn Đăng ký xét tuyển. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp cao đẳng, đại học đủ điều kiện tham gia xét tuyển.

Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển đến 15/09/2023. Để được tư vấn thêm hãy liên lạc với Ban tuyển sinh qua các số Hotline: 0981.559.2550962.553.155

 

 

Tìm hiểu thêm:

  1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng

 

Bạn cần tư vấn? Hãy liên lạc với chúng tôi qua các kênh sau: