GIẢNG VIÊN BỘ MÔN Y TẾ CÔNG CỘNG

* Số lượng tuyển dụng: 01

* Tiêu chuẩn tuyển dụng:

• Độ tuổi: 25 đến 45.                  Giới tính: Nam/Nữ
  • Trình độ: Thạc sĩ Y tế công cộng trở lên; có bằng đại học cử nhân y tế công cộng chính quy hoặc bác sĩ y học dự phòng chính quy.
  • Trình độ tiếng Anh từ IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương, hoặc học thạc sĩ YTCC bằng tiếng Anh; có khả năng giao tiếp, đọc, hiểu tốt, nhất là tiếng anh chuyên ngành y khoa.
  • Có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm thống kê (SPSS, STATA hoặc R)
  • Khả năng nghiên cứu: có kinh nghiệm làm nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế công cộng; ưu tiên có xuất bản quốc tế.

* Tóm tắt công việc:

• Xây dựng đề cương chi tiết, bài giảng cho các học phần thuộc lĩnh vực y tế công cộng. Thường xuyên rà soát, cập nhật đề cương và bài giảng theo từng học kỳ, đảm bảo chất lượng giảng dạy.
  • Giảng dạy/hướng dẫn thực hành các học phần thuộc lĩnh vực y tế công cộng cho các đối tượng sinh viên trong toàn trường.
  • Đánh giá kết quả dạy và học các học phần y tế công cộng, viết báo cáo kết quả.
  • Hỗ trợ xây dựng kế hoạch giảng dạy các học phần Y tế công cộng theo từng học kỳ, năm học.
  • Hỗ trợ viết giáo trình các học phần thuộc y tế công cộng
  • Hướng dẫn sinh viên thực tập tại cộng đồng.
  • Tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học liên quan tới YTCC; triển khai các hoạt động thu thập số liệu, phân tích số liệu, viết báo cáo, bài báo khoa học của Bộ môn
  • Tham gia các công việc khác tại trường và tại bộ môn YTCC.

* Quyền lợi

• Lương cạnh tranh, mức thu nhập xứng đáng với năng lực
  • Lộ trình thăng tiến nhanh: có cơ hội được lên các vị trí quan trọng sau 6 tháng làm việc
  • Môi trường làm việc hấp dẫn, đề cao giá trị tập thể và tôn trọng sự phát triển của mỗi cá nhân.
  • Lương tháng 13, thưởng cuối năm theo quy chế nhà trường.

LIÊN HỆ:

• Nộp trực tiếp hồ sơ tại Trường Đại học Phan Châu Trinh – số 09 Nguyễn Gia Thiều, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam hoặc nộp trực tuyến, gửi kèm file về địa chỉ email: tuyendung@pctu.edu.vn
  • Người liên hệ: Ms Quyên. Điện thoại: 0235.3757 959
  • Lưu ý: Ưu tiên nộp hồ sơ sớm