GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM KỸ NĂNG TIỀN LÂM SÀNG

* Mô tả công việc:

• Nghiên cứu đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức kiểm tra, đánh giá quá trình và kết quả học tập của sinh viên theo quy định của Nhà trường.
  • Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ theo kế hoạch của Trường và Khoa.
  • Xây dựng  kế hoạch phát triển đội ngũ của Bộ môn, tham gia đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên thuộc lĩnh vực chuyên môn.
  • Tổ chức đánh giá công tác quản lý, hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học và công nghệ của cá nhân, của bộ môn, của Khoa và Trường theo yêu cầu của Hội đồng trường.
  • Quản lý nhân sự và cơ sở vật chất, trang thiết bị của bộ môn tại Trung tâm Kỹ năng Tiền lâm sàng.
  • Xây dựng kế hoạch, tổ chức, điều phối các hoạt động đào tạo thực hành kỹ năng tiền lâm sàng cho sinh viên và các đối tượng khác có nhu cầu; Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy – học kỹ năng tiền lâm sàng tại Trung tâm.
  • Thực hiện nghiên cứu khoa học về giáo dục y học và áp dụng của mô phỏng lâm sàng
  • Hàng năm lập kế hoạch và tham gia mua sắm các thiết bị, vật tư tiêu hao đảm bảo cho việc dạy – học tại Trung tâm.
  • Chuẩn bị cơ sở vật chất cần thiết cho dạy – học, kiểm tra và thi thực hành kỹ năng tiền lâm sàng tại Trung tâm.

** Yêu cầu:

• Trình độ: Bác sĩ trở lên các chuyên ngành có liên quan; ưu tiên trình độ Thạc sĩ
  • Trình độ tiếng Anh từ IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương, hoặc học thạc sĩ YHCS bằng tiếng Anh
  • Có khả năng giao tiếp, đọc, hiểu tốt, nhất là tiếng anh chuyên ngành y khoa
  • Khả năng nghiên cứu: có kinh nghiệm làm nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y học cơ sở; ưu tiên có xuất bản quốc tế.

*** Quyền lợi:

• Thu nhập hấp dẫn tùy theo khả năng, kinh nghiệm, trách nhiệm, thâm niên và đóng góp.
  • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Được cấp đầy đủ thiết bị để phục vụ công việc
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước
  • Được hưởng các chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty
  • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Thông tin nộp hồ sơ:

• Nộp trực tiếp hồ sơ tại Trường Đại học Phan Châu Trinh – số 09 Nguyễn Gia Thiều, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam hoặc nộp trực tuyến, gửi kèm file về địa chỉ email: tuyendung@pctu.edu.vn
  • Người liên hệ: Mrs Quyên. Điện thoại: 0235.3757 959
  • Lưu ý: Ưu tiên nộp hồ sơ sớm