CHUYÊN VIÊN VÀ TRỢ LÝ PHỤ TRÁCH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế (CRIC) tuyển dụng 02 vị trí cho trung tâm, gồm có: 01 chuyên viên phụ trách nghiên cứu khoa học và 01 trợ lý nghiên cứu. Yêu cầu cụ thể:

1. Nhiệm vụ chính: Hỗ trợ quản lý và trực tiếp triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học trong hệ thống Trường - Viện

2. Đối tượng tuyển dụng:

• Nghiên cứu viên: 01 người
  • Trợ lý nghiên cứu: 01 người

3. Tiêu chuẩn tuyển dụng:

3.1 Đối với nghiên cứu viên:

• Độ tuổi: 30 đến 45.                  Giới tính: Nam/Nữ
  • Trình độ: Thạc sĩ trở lên; có bằng đại học các ngành Khoa học sức khỏe (ưu tiên Y khoa, Y học dự phòng, Y tế công cộng)
  • Trình độ tiếng Anh từ IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương, hoặc có thạc sĩ/đại học học bằng tiếng Anh; có khả năng giao tiếp, đọc, hiểu tốt, đặc biệt là tiếng anh chuyên ngành y khoa.
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm thống kê (SPSS, STATA hoặc R), xây dựng công cụ thu thập số liệu
  • Khả năng nghiên cứu: có kinh nghiệm làm nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y học hoặc chuyên ngành gần; ưu tiên có xuất bản quốc tế. Thành thạo cả phương pháp nghiên cứu định lượng và nghiên cứu định tính là lợi thế.

Tóm tắt công việc:

• Xây dựng đề cương nghiên cứu khoa học bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt;
  • Quản lý hồ sơ và việc triển khai thực hiện các đề tài nghiên cứu của giảng viên, sinh viên và các bác sĩ trong hệ thống Trường – Viện.
  • Xây dựng, phát triển bộ công cụ thu thập số liệu (cả truyền thống và online), đánh giá bộ công cụ.
  • Tham gia trực tiếp thực hiện hoặc hỗ trợ thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học liên quan trong hệ thống Trường – Viện; của Bộ môn (thu thập số liệu, phân tích số liệu, viết báo cáo, bài báo khoa học)
  • Hỗ trợ, hướng dẫn sinh viên thực hiện nghiên cứu khoa học.
  • Tham gia các công việc khác tại trường và tại trung tâm CRIC.

3.2. Đối với trợ lý nghiên cứu:

• Độ tuổi 25 đến 35.                  Giới tính: Nam/Nữ
  • Trình độ: Đại học các ngành Khoa học sức khỏe trở lên.
  • Trình độ tiếng Anh từ IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương, hoặc học thạc sĩ/đại học bằng tiếng Anh; có khả năng giao tiếp, đọc, hiểu tốt, nhất là tiếng anh chuyên ngành y khoa.
  • Khả năng nghiên cứu: có kinh nghiệm làm nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y học hoặc chuyên ngành gần.

Tóm tắt công việc:

• Hỗ trợ xây dựng đề cương nghiên cứu khoa học bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt;
  • Hỗ trợ việc quản lý hồ sơ và triển khai thực hiện các đề tài nghiên cứu của giảng viên, sinh viên và các bác sĩ trong hệ thống Trường – Viện.
  • Hỗ trợ xây dựng, phát triển bộ công cụ thu thập số liệu (cả truyền thống và online), đánh giá bộ công cụ.
  • Hỗ trợ, hướng dẫn sinh viên thực hiện nghiên cứu khoa học.
  • Tham gia các công việc khác tại trường và tại trung tâm CRIC

4. Quyền lợi

• Lương cạnh tranh, mức thu nhập xứng đáng với năng lực
  • Lộ trình thăng tiến nhanh: có cơ hội được lên các vị trí quan trọng sau 6 tháng làm việc
  • Môi trường làm việc hấp dẫn, đề cao giá trị tập thể và tôn trọng sự phát triển của mỗi cá nhân.
  • Lương tháng 13, thưởng cuối năm theo quy chế nhà trường.

5. Liên hệ:

• Nộp trực tiếp hồ sơ tại Trường Đại học Phan Châu Trinh – số 09 Nguyễn Gia Thiều, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam hoặc nộp trực tuyến, gửi kèm file về địa chỉ email: tuyendung@pctu.edu.vn
  • Người liên hệ: Ms Quyên. Điện thoại: 0235.3757 959
  • Lưu ý: Ưu tiên nộp hồ sơ sớm