CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CỦA ĐẠI HỌC BANG MICHIGAN , MỸ TẠI PCTU: HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC SỨC KHỎE VÀ GIÁO DỤC

Thứ tư, 01/03/2023, 09:49 GMT+7

fb_daihoc_michigan

Ngày 28/2, Đại học Phan Châu Trinh đã đón chào đoàn đại diện đến từ Đại học Bang Michigan, Mỹ (MSU - Michigan State University) đến thăm và làm việc. Đoàn gồm có Ông Sung Soo Chung, Phó Giám đốc Hợp tác quốc tế và Bà Qing Xia, Phó Giám đốc Đào tạo và nghiên cứu thuộc Viện sức khỏe toàn cầu.

Trong buổi làm việc, hai bên đã có cơ hội giới thiệu về chương trình đào tạo, nền tảng nghiên cứu khoa học của mình. Đại diện của MSU cũng đã có dịp tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành của nhà trường và tìm hiểu thực tế tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng – một trong chuỗi 8 bệnh viện thực hành trong hệ thống của ĐH Phan Châu Trinh

Michigan State University là một trường đại học công lập lớn thứ hai tại Michigan và là một trong những trường đại học lớn nhất tại Hoa Kỳ. Trường được biết đến là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ, với hơn 17 trường thành viên, trong đó có 05 trường về sức khỏe: Điều dưỡng, Y khoa, Thú y và Y học chỉnh xương.

Chương trình thăm và làm việc của Đại diện MSU tại Đại học Phan Châu Trinh nhằm đặt nền móng cho việc hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực đào tạo nghành sức khỏe với việc trao đổi sinh viên, giảng viên và hợp tác nghiên cứu khoa học.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NGAY 0962. 553 155