Tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin

Vị trí: Nhân sự công nghệ thông tin

Mức lương: Theo thỏa thuận

Mô tả công việc:

• Quản lý hệ thống sever, tổng đài toàn Trường
  • Nghiên cứu, cập nhật các hệ thống, giải pháp công nghệ thông tin cho Nhà trường
  • Kiểm tra, cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin cho các phòng học, phòng họp
  • Kiểm tra, bảo hành các thiết bị máy tính, thiết bị công nghệ thông tin cho các phòng làm việc.
  • Lập dự trù, kế hoạch mua sắm thiết bị IT để thay thế, sửa chữa, bảo trì hệ thống trang thiết bị IT
  • Thực hiện các công việc quản trị, bảo trì hệ thống máy móc, cơ sở vật chất và các trang thiết bị IT.
  • Kịp thời khắc phục sự cố hư hỏng máy móc, hư hỏng trang thiết bị y tế. Đảm bảo hệ thống trang thiết bị y tế luôn vận hành tốt.
  • Lập, kiểm tra, theo dõi hồ sơ, lý lịch tất cả các loại máy, xây dựng quy trình vận hành, bảo quản và kỹ thuật an toàn sử dụng máy.
  • Theo dõi, nghiệm thu việc lắp đặt tài sản, máy móc, thiết bị.
  • Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của Trưởng nhóm IT và Trưởng P.HCNS

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết:

• Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành liên quan đến công nghệ thông tin, quản trị mạng
  • Có trách nhiệm trong công việc.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

CV và hồ sơ xin việc xin gửi về:

Bộ phận nhân sự - Phòng Hành chính Quản trị.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH
09 Nguyễn Gia Thiều, Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam
ĐT: 0235.3757959

Hoặc liên hệ với cô Lê Thị Liễu - Email: lieu.lt@pctu.edu.vn; hoặc cô Lê Thị Mến - Email: men.lt@pctu.edu.vn