TRƯỜNG ĐH PHAN CHÂU TRINH XÉT TUYỂN BỔ SUNG

(HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY-2020)

• Tên trường: Trường Đại học Phan Châu Trinh.
  • Địa chỉ: 09 Nguyễn Gia Thiều, Phường Điện Ngọc, Thị Xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.
  • Điện thoại: (0235) 3 757 959
  • Website: http://www.pctu.edu.vn

2. Điều kiện đăng ký xét tuyển, chỉ tiêu và các thông tin khác.

2.1. Điều kiện đăng ký xét tuyển:

Thí sinh chưa sử dụng bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi TN THPT năm 2020 để xác nhận nhập học tại các trường khác.

2.2. Ngành, chỉ tiêu, và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ngành để đăng ký xét tuyển như sau:

Mã ngành tuyển sinh

Tên ngành đào tạo

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung

Điểm trúng tuyển

Tổ hợp môn xét tuyển

7720101

Y Khoa

A00; B00; D90; D08

7720501

Răng-Hàm-Mặt

A00; B00; D90; A16

7720601

Kỹ thuật xét nghiệm y học

A00; B00; D07; D08

Quản Trị Kinh Doanh (Quản trị bệnh viện)

A00; C01; C02; D01

* Lưu ý:

- Thí sinh có Tổng điểm xét tuyển bằng hoặc cao hơn điểm trúng tuyển đợt 1 đều được quyền đăng ký xét tuyển.

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Tiêu chuẩn phụ: dùng để xét học bổng, theo thứ tự sau:

- Điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 theo quy chế kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

- Điểm Trung bình chung lớp 12 THPT.

- Điểm tiếng anh( ielst, toeic, toefl…)

- Các kỳ thi học sinh giỏi; hoạt động ngoại khoá.

3. Hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

- Phiếu Đăng ký xét tuyển (theo mẫu).

- Bản sao Hộ khẩu đầy đủ (phải đầy đủ các trang và được chứng thực không quá 6 tháng).

- Bản sao Học bạ THPT đầy đủ+ bằng tốt nghiệp THPT( có chứng thực)

- Phiếu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020( Bản chính)

- Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên( nếu có)

Lưu ý: Bản sao phải rõ ràng, thí sinh PHẢI mang theo các bản chính để đối chiếu.

4. Hình thức nhận hồ sơ và địa điểm nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Nộp trực tiếp tại Trường: Phòng Tuyển sinh- Trường ĐH Phan Châu Trinh

Số 09 Nguyễn Gia Thiều, Phường Điện Ngọc, Thị Xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

( Làng ĐH Đà Nẵng- Quảng Nam)

SĐT: (0235)3 757 959- Hotline: 09625531550981559255

5. Thời gian làm việc:

* Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Từ ngày 25/10/2020 đến 25/11/2020( Sáng 7h30-11h30; Chiều: 13h30-17h00)

Thời gian công bố danh sách trúng tuyển và nhập học( sẽ thông báo trong giấy báo trúng tuyển của thí sinh).

6. Lệ phí xét tuyển:

-30.000đồng/ nguyện vọng xét tuyển.

7. Điều kiện xét tuyển học bạ THPT:

Bên cạnh xét điểm thi THPT 2020, Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ THPT về Trường ĐH Phan Châu Trinh  .

- Đối với ngành Y khoa, R-H-M: Thí sinh tốt nghiệp THPT phải có học lực lớp 12 xếp loại giỏi, hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên

- Đối với ngành Điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học: Thí sinh tốt nghiệp THPT phải có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên, hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 trở lên

- Đối với ngành các ngành còn lại: Thí sinh tốt nghiệp THPT phải có học lực lớp 12 xếp loại từ trung bình trở lên, hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5.0 trở lên

LƯU Ý: Đối với học sinh học chương trình nước ngoài tại Việt Nam, học sinh là người nước ngoài sẽ căn cứ vào điểm trung bình chung (GPA) của năm cuối cấp. Đối với ngành Y KHOA và ngành RHM thì GPA>=2.5 (theo thang điểm 4) hoặc tương đương; Các ngành còn lại thì GPA >=2.0 (theo thang điểm 4) hoặc tương đương.

Với 6 hình thức xét tuyển gồm: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT, Xét học bạ THPT, xét tuyển thẳng, xét điểm thi đánh giá năng lực ĐH QGTPHCM, xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp đại học/thạc sĩ, xét tuyển thí inh người nước ngoài, học sinh các trường THPT quốc tế. Thí sinh dù trúng tuyển theo phương thức nào thì vẫn hoàn toàn bình đẳng và được thụ hưởng các tiện ích học tập như nhau, nên chủ động nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm hay đăng ký xét tuyển kết hợp nhiều phương thức sẽ là lựa chọn xét tuyển hiệu quả nhất.

Để cổ vũ tinh thần, chia sẻ khó khăn với SV trong giai đoạn dịch bệnh covid-19 nhà Trường giảm 15% học phí cho tất cả các tân sinh viên 2020, ngoài ra SV còn được hưởng các chính sách học bổng Khuyến tài, Khuyến học nếu đạt năng lực theo quy định của Nhà trường.

Đăng ký ngay: http://pctu.edu.vn/vn/dkxt-online.html