TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH GIẢM HỌC PHÍ CHO TÂN SINH VIÊN TẤT CẢ CÁC NGÀNH NIÊN KHOÁ 2020- 2021

Nhằm tiếp tục chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong thời gian dịch Covid-19, Trường Đại học Phan Châu Trinh- Đồng hành cùng Tân sinh viên 2020, quyết định miễn giảm 20% học phí cho tất cả các sinh viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm và trúng tuyển vào trường Đại học Phan châu trinh năm học 2020.

• Đối tượng giảm học phí:

Tất cả thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và trúng tuyển đại học chính quy vào trường ĐH Phan Châu Trinh.

• Mức giảm học phí:

+ Giảm 15% học phí học kỳ I ( Đối với các thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sau 17h00 ngày 30/05/2020)

+ Giảm 15% học phí cho cả năm học 2020-2021(áp dụng cho thí sinh đóng học phí một lần cho cả năm).

Nhanh tay đăng ký xét tuyển để nhận ngay ưu đãi học phí và trở thành sinh viên ĐH Phan Châu Trinh với hàng trăm học bổng giá trị

Đồng hành cùng học sinh trong kỳ tuyển sinh ĐH 2020, năm nay, ĐH Phan Châu Trinh dành 60 suất học bổng cho những học sinh đạt thành tích tốt.

• Những gói học bổng:

+ Miễn 100% học phí
+ Miễn 50% học phí
+ Miễn 30% học phí
Bên cạnh đó trường còn liên kết với ngân hàng ACB để hỗ trợ vay vốn học tập cho các bạn học sinh.

Với mục tiêu đào tạo ra một thế hệ bác sĩ TOÀN DIỆN, vừa có Tâm vừa có Trí, chắc kiến thức chuyên môn, giỏi tay nghề và có tư duy và kỹ năng nghiên cứu khoa học, năm học 2020 trường ĐH Phan Châu trinh tuyển sinh 06 ngành

1111

Nhà trường thực hiện đồng thời 06 phương thức tuyển sinh: Cho tất cả các ngành học của trường

1. Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia 2020

2. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực (ĐH Quốc gia TP.HCM).

3. Xét tuyển học sinh người nước ngoài, học sinh các trường THPT quốc tế.

4. Xét tuyển Thí sinh đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ

5. Xét tuyển Thí sinh tuyển thẳng

6. Xét tuyển theo học bạ THPT

Truy cập website www.tuyensinh.pctu.edu.vn để tìm hiểu chi tiết các điều kiện xét tuyển.

Hình thức đăng ký xét tuyển

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 03 hình thức:

- Đăng ký trực tuyến tại website: http://pctu.edu.vn/vn/tuyen-sinh.html

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng tuyển sinh của Nhà trường;

- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ bên dưới.

Địa chỉ nhận hồ sơ

111