Những điểm "duy nhất" cực kỳ hấp dẫn giành cho Tân sinh viên Đại Học Phan Châu Trinh

PCTU đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy mà thí sinh và quý phụ huynh lựa chọn để kiến tạo nên tương lai thành công. PCTU tự tin có những ưu điểm nổi bật làm nên thương hiệu riêng và không dễ để tìm thấy ở trường đại học nào khác nhằm mang lại những quyền lợi vô cùng ưu ái đối với sinh viên.

Cánh cửa vào Đại học rộng mở nhất

PCTU mang đến cơ hội giảng đường đại học, đáp ứng mong ước trải nghiệm cuộc đời sinh viên và tạo bước đệm tốt cho một tương lai thành công của thí sinh. Với điểm xét tuyển chỉ từ 15 điểm học bạ hoặc 15 điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh đã nắm chắc tấm vé vào PCTU( ngành QTKD, Ngôn Ngữ Anh). Trong đó phương thức xét tuyển học bạ của PCTU với ưu điểm linh hoạt, thuận tiện và đặc biệt là cho phép thí sinh chủ động hơn về chọn ngành yêu thích đang dần khẳng định được sức hút của mình. Lựa chọn thời điểm xét tuyển sớm sẽ giúp thí sinh tăng khả năng trúng tuyển. Phương thức này áp dụng cho tất cả các chuyên ngành của trường, trong đó có các ngành đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: BS Răng-Hàm-Mặt, Y Khoa, Kỹ Thuật xét nghiệm…

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất

Cở sở hạ tầng và cơ sở vật chất của Đại học Phan Châu Trinh được đầu tư bài bản, hiện đại, đầy đủ các phòng thí nghiệm, phòng thực hành giải phẩu, thực hành mổ xác, thực hành điều dưỡng, thực hành cấp cứu, thực hành răng hàm mặt…Như một bệnh viện thu nhỏ tại lớp học, Đặc biệt, PCTU là trường tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong giáo dục y khoa với phòng Giải phẫu 3D và Trung tâm kỹ năng tiền lâm sàng bệnh viện mô phỏng, thư viện Trường với hơn 20 nghìn đầu sách, giáo trình điện tử; Trung tâm học thuật thông minh(intelligent Academic Management Center- IAMC), khu ký túc xá sinh viên, sân vận động: 1000m2,và rất nhiều những hoạt động khác….

Nhà trường cũng đã thành lập Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ gen trong Y sinh (Center of Research and Application of Gene in Bio-medicine=CRAGB) với các trang thiết bị hiện đại, cho phép sinh viên thực hành, thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm và nghiên cứu ngay từ những năm đầu tiên.

Trải nghiệm thực tiễn hấp dẫn nhất

Sinh viên của PCTU sẽ được học thực hành ngay từ năm đầu tiên, với hệ thống 04 bệnh viện đa khoa trực thuộc trên toàn quốc: Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng; Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn và Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp. Ngoài 04 bệnh viện trên, trường cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với các bệnh viện khác để phục vụ cho việc thực tế, thực hành, thực tập của sinh viên Khoa Y gồm: Bệnh viện đa khoa  Quảng Nam, Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng và Bệnh viện đa khoa Hội An.

IMG_0962

Tân sinh viên của Đại học Phan Châu Trinh được Nhà Trường tạo điều kiện ra nước ngoài học tập theo các chương trình trao đổi sinh viên, học tập với giáo viên nước ngoài, thực tập, hội thảo, hội nghị, các hoạt động hợp tác quốc tế… ngay trong quá trình theo học tại trường, sinh viên được trải nghiệm mô hình bệnh viện trong lớp học: không nhàm chán với lý thuyết khô khan mà thay vào đó, hơn 80% thời gian thực nghiệm để sinh viên nắm được các nguyên tắc làm việc, trau dồi kỹ năng chuyên môn cần thiết.

Hoạt động ngoại khoá vui nhộn nhất

Bên cạnh chương trình học thực tiễn, các hoạt động trải nghiệm thực tế cũng được trường ưu tiên hàng đầu. Trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên có vô vàn cơ hội để phát triển, "mài giũa" kỹ năng thông qua các hoạt động thực tế.

2

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho cho sinh viên tham gia cọ xát thông qua các câu lạc bộ (CLB) thuộc nhiều lĩnh vực, các doanh nghiệp và trải nghiệm thực tiễn thông qua các hình thức: Khám chữa bệnh từ thiện tại vùng sâu vùng xa, kiến tập, thực tập, việc làm ngay cả khi chưa tốt nghiệp. Các CLB không chỉ là nơi giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng, thể hiện niềm yêu thích, đam mê mà còn là một lợi thế có một không hai giúp "làm đẹp" hồ sơ phỏng vấn để sinh viên "ghi điểm" trước các nhà tuyển dụng.

Học phí hấp dẫn nhất

Trước thông tin nhiều trường đại học đã có những điều chỉnh về mức học phí chênh lệch khá nhiều so với các năm học trước, PCTU có lẽ là trường hợp hiếm hoi với ưu đãi giảm từ 15%-20% học phí cho tất cá các tân sinh viên 2020, mức học phí được cam kết cố định trong suốt chương trình học, không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường.

Nhiều chính sách và học bổng hấp dẫn nhất

Ngoài những ưu đãi về học phí, thí sinh khi đăng kí xét tuyển vào PCTU còn có cơ hội được nhận hàng trăm học bổng có giá trị.

Học bổng toàn phần: 100% học phí

Học bổng bán phần: 50% học phí

Học bổng 30% học phí.

Học bổng học sinh nghèo vượt khó

Hỗ trợ vay vốn học tập, đóng học phí 2 đợt…

Để nhận được học bổng các bạn thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: Đủ điểm trúng tuyển vào PCTU năm 2020 (và các điều kiện khác theo quy định xét tuyển); nhiệt tình tham gia các hoạt động; các chương trình, chiến dịch của trường…

Những điểm duy nhất và cực kỳ hấp dẫn dành cho tân sinh viên PCTU là lí do giải thích cho sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh cũng như số lượng đăng kí xét tuyển khủng trong thời gian qua vào PCTU. Nhanh tay đăng kí xét tuyển học bạ vào PCTU ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời trên.

Với sứ mệnh cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Trường tập trung đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và ngành kinh tế với chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế, trọng tâm vào ngoại ngữ và kỹ năng chuyên môn nhằm cung cấp một thế hệ sinh viên toàn diện, hài hòa, sẵn sàng bước ra quốc tế.

 

▶ Đăng ký ngay: http://pctu.edu.vn/vn/dkxt-online.html
▶ Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:  

TRỤ SỞ CHÍNH

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH

Số 09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc - Thị xã Điện Bàn - tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: (0235) 3 757 959 – Hotline / Zalo: 0962553155 – 0981559255
Email: tuyensinh@pctu.edu.vn - Website: www.pctu.edu.vn | www.facebook.com/daihocphanchautrinh

 

VP tại Đà Nẵng: Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng. Đc: 64 Cách Mạng Tháng Tám – Q. Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng. ĐT: 0976468220

 

VP tại Nha Trang: Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang. Đc: 57 Cao Thắng – TP. Nha Trang. ĐT: 0349803880

 

VP tại TP.HCM:  Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn. Đc: 171 Trường Chinh – P. Tân Thới Nhất – Q. 12 – TP. HCM. ĐT: 0386827767

 

VP tại Đồng Tháp:  Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp. Đc: 700- QL 30 - xã Mỹ Tân - TP. Cao Lãnh - Đồng Tháp. ĐT: 0971072349

Ý kiến của bạn