Nhiều hoạt động ý nghĩa Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ bảy, 25/11/2017, 15:50 GMT+7

PCTU - Nhiều hoạt động ý nghĩa Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong những ngày này, liên tiếp các hoạt động được nhà trường tổ chức để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Những hoạt động tiêu biểu như:

- Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức thành công giải bóng đá sinh viên lần thứ VIII – Năm 2017, giải đấu được diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 18/11/2017 quy tụ hơn 20 đội bóng trong toàn trường về tham dự.

Kết thúc giải đấu, giải nhất bóng đá nam thuộc về khoa Kinh tế, giải nhất bóng đá nữ thuộc về K15-16 Tiếng Anh, bên cạnh đó Ban tổ chức còn trao các giải nhì, cầu thủ xuất sắc, hoa khôi (bóng đá nữ)... cho các vận động viên xuất sắc.

2_5

1_3

Song song với giải bóng đá, Đoàn trường còn tổ chức giải bóng bàn cho Cán bộ giảng viên – Sinh viên liên trường Đại học Phan Châu Trinh  và Cao đẳng Tâm Trí. Qua giải này, nhà trường đã chọn ra nhiều vận động viên tiêu biểu để tham gia các giải đấu khác do Thành phố và tỉnh tổ chức trong thời gian đến.

3_2

- Sáng ngày 18/11/2017, tại khuôn viên cơ sở 2  trường Đại học Phan Châu Trinh tại Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn,  CBGV- SV đã tổ chức trồng cây lưu niệm tại sân trường. Đây là hoạt động giúp giáo dục truyền thống cho toàn  thể CBGV-SV theo lời căn dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, Vì lợi ích trăm năm trồng người”

4_2

5_2

- Chiều cùng ngày, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó cũng tuyên dương một số cán bộ giảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua. Kết thúc buổi tọa đàm, toàn thể CBGV cùng dự buổi tiệc trà thân mật tại khu du lịch Vinahouse.

6_2

Tin ảnh: Anh Thuận