Ngôn ngữ Trung

Tổng quan

ngon-ngY-trung

Ngày 15/10/2007, Trường Đại học Phan Châu Trinh đã được Bộ Giáo dục - Đào tạo cho phép đào tạo hệ chính quy trình độ đại học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc theo Quyết định số 6589/QĐ-BGDĐT và bắt đầu tuyển sinh từ năm 2007

Mục tiêu đào tạo Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc:

- Trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn cần sử dụng thành thạo tiếng Trung.

- Sử dụng tiếng Trung Quốc thành thạo trong giao tiếp xã hội và giao tiếp nơi làm việc.

- Sử dụng tiếng Trung Quốc dành cho các lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên chọn học chuyên sâu như biên dịch và phiên dịch, nghiệp vụ văn phòng, kinh doanh thương mại, tiếng Trung Du lịch

Chương trình đào tạo

- Tên ngành đào tạo: Ngôn ngữ Trung Quốc

- Mã ngành: 7220204

- Chuyên ngành: Tiếng Trung du lịch

- Trình độ đào tạo: Đại học

- Hệ đào tạo: Chính quy

- Thời gian đào tạo: 4 năm

- Số tín chỉ: 132
Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Trung Quốc được phân bổ thành 8 học kỳ, gồm các học phần:

Capture7Capture8

Triển vọng nghề nghiệp

-Làm nhân viên, chuyên viên hành chính, thư ký, trợ lý trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội trong nước hoặc nước ngoài có sử dụng tiếng Trung Quốc.

-Trở thành biên dịch và phiên dịch viên tiếng Trung Quốc trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp, cơ quan báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình và các tổ chức xã hội trong nước và nước ngoài có sử dụng tiếng Trung Quốc v.v.

-Tham gia làm việc trong các lĩnh vực ngành nghề cần vận dụng kỹ năng sử dụng tiếng Trung theo nhu cầu của nhà tuyển dụng như dịch vụ du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn.

Điều kiện tuyển sinh

Thông tin và điều kiện tuyển sinh xem tại đây

Học phí

Học phí của các ngành xem chi tiết ở đây

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NGAY 0962. 553 155