Hướng dẫn nhập học Online

huongdan_nhaphoc_online_web_1

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội, nên Nhà trường quyết định chuyển hình thức nhập học trực tiếp sang xác nhận nhập học online. Khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát, Nhà trường sẽ thông báo lịch nộp hồ sơ và có hướng dẫn cụ thể.

Những thí sinh đã có thông báo hoặc nhận giấy báo nhập học, tiến hành xác nhận nhập học Online trong khoảng thời gian đã ghi trên thông báo hoặc giấy báo theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập

- Truy cập vào trang http://ts.pctu.edu.vn

- Nhấp chọn Nhập học Online

- Nhập lại Số CMND / CCCD / Hộ chiếuSố điện thoại => Tra cứu

Bước 2:  Xác nhận thông tin và làm theo hướng dẫn trên hệ thống

Bước 3: Nộp học phí, lệ phí

Căn cứ vào các khoản phí đã được thông báo trên giấy báo nhập học, thí sinh tiến hành nộp học phí và các khoản thu khác (được ghi trên giấy báo nhập học) thông qua hình thức chuyển khoản bằng tiền Việt Nam đồng theo thông tin bên dưới. Thí sinh có thể nộp một phần học phí để xác nhận nhưng không thấp hơn 30% tổng học phí học kỳ 1.

• Chủ tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH
  • Số tài khoản: 245374729.
  • Tại Ngân hàng ACB – Phòng giao dịch Hòa Cường – Chi Nhánh Đà Nẵng
  • Nội dung chuyển khoản phải ghi rõ: HOC PHI HK1 – HỌ TÊN SINH VIÊN – SỐ CMND (Ví dụ: HOC PHI HK1 – NGUYEN VAN ANH – 205510299).

Lưu ý:

• Các khoản lệ phí BHYT, Khám sức khỏe, Đồng phục và phần học phí còn lại có thể nộp sau khi nhập học chính thức
  • Khoản học phí đã đóng dùng để xác nhận nhập học sẽ không được nhà trường hoàn lại nếu thí sinh hủy nhập học chính thức.

Sau khi nộp học phí, thí sinh chụp lại biên lai nộp tiền, chuyển tiền lên hệ thống nhập học để nhà trường đối chiếu và xác nhận.

Bước 4. Xác nhận của Nhà trường

Sau khi nhận được thông tin xác nhận nhập học, biên lai nộp tiền/chuyển tiền và đối chiếu hộp lệ, nhà trường sẽ xác nhận và thông báo đến thí sinh bằng Email.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và nhận lịch học

Thí sinh truy cập lại hệ thống như ở Bước 1 để kiểm tra kết quả xác minh. Đồng thời, thường xuyên kiểm tra email để nhận thông tin lịch học và các nội dung thông báo của nhà trường.

Thí sinh đã đăng ký thì click vào đây để vào tra cứu hồ sơ

Tìm hiểu thêm:

1. Tại sao chọn Đại học Phan Châu Trinh?
  2. Thông tin tuyển sinh năm 2024
  3. Học phí và Học bổng