Đường vào Y khoa của Đại học Phan Châu Trinh

Trường Đại học Phan Châu Trinh tuyển sinh 05 ngành trình độ theo hình thức xét tuyển năm 2019. Gồm ngành  Y khoa – đào tạo Bác sĩ đa khoa, Cử nhân Điều dưỡng, cử nhân Kỹ thuật xét nghiệm y học, Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị bệnh viện) và Ngôn ngữ Anh. Đề án tuyển sinh riêng của trường có vài điểm khác biệt so với năm trước. Trong đó, trường dành 60% chỉ tiêu xét tuyển nhóm thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi THPT QG và còn lại là xét tuyển cho nhóm thí sinh sử dụng kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP. HCM tổ chức năm 2019, học bạ THPT, học sinh giỏi quốc gia, học sinh người nước ngoài, học sinh ở các trường THPT Quốc tế và thí sinh đã có bằng đại học, thạc sĩ.

Điều kiện để xét đối với thí sinh đạt qua Kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP. HCM tổ chức thì thí sinh phải đạt từ 750 điểm trở lên cho ngành Y khoa (Bác sĩ đa khoa), 600 điểm trở lên cho ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm và 500 điểm trở lên cho hai ngành còn lại. Kết quả phổ điểm của đợt 1 Kỳ thi đánh giá năng lực vừa qua cho thấy có đến 70 % thí sinh đạt điểm trên 700 với nội dung bộ đề thi vừa mang tính nền tảng giống như Kỳ thi trung học phổ thông những năm trước, vừa mang kiến thức tổng quát và tính tư duy logic, điều nầy rất quan trọng cho thí sinh đi vào ngành sức khỏe.

Năm 2019, Trường Đại học Phan Châu Trinh có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên có nội lực, tâm huyết và có ước vọng trở thành người nhà khoa học xuất sắc, một bác sĩ tài năng, một nhân viên y tế tâm trí vẹn toàn. Trường Đại học Phan Châu Trinh khuyến kích các thí sinh là học sinh phổ thông, cử nhân đại học, thạc sĩ, học sinh sinh viên các trường đại học và THPT quốc tế hãy đến và  tham gia trải nghiệm, thử thách đời sinh viên của mình trong môi Trường Phan Châu Trinh đầy năng động, tự tin, sáng tạo và cách học tập  tiên tiến. Điểm đến là danh giá của mình được tôn vinh: “Người bác sĩ y khoa hoàn hảo, một người lãnh đạo tài năng, một nhà nghiên cứu y khoa đầy triển vọng, một nhà quản lý bệnh viện xuất sắc”  là hạt nhân cải thiện cho mình, cho gia đình, cho xã hội, cho người bệnh và cho nhân loại.

VIDEO GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH

Saigon, 10 Tháng 4, 2019.
Chủ tịch Trường Đại học Phan Châu Trinh
Bs. Nguyễn Hữu Tùng

 

Thí sinh có thể đăng ký và theo dõi kết quả xét tuyển online tại địa chỉ www.ts.pctu.edu.vn hoặc nhấp vào link bên dưới

2021-02-23_154832

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:  

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH

Số 09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc - Thị xã Điện Bàn - tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: (0235) 3 757 959 – Hotline / Zalo: 0962553155 – 0981559255
Email: tuyensinh@pctu.edu.vn - Website: www.pctu.edu.vn | www.facebook.com/daihocphanchautrinh

 

Văn phòng tuyển sinh tại các tỉnh/thành phố:

Tại Đà Nẵng: 

  • Địa chỉ: Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng. Số 64 Cách Mạng Tháng Tám – Q. Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.
  • Số ĐT nhân viên tư vấn: 0976468220

Tại Nha Trang:

  • Địa chỉ: Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang. Số 57 Cao Thắng – TP. Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa
  • Số ĐT nhân viên tư vấn: 0349803880

Tại TP. Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn. Số 171 Trường Chinh – P. Tân Thới Nhất – Q. 12 – TP. HCM.
  • Số ĐT nhân viên tư vấn: 0386827767

Tại Đồng Tháp:

  • Địa chỉ: Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp. Số 700- QL 30 - xã Mỹ Tân - TP. Cao Lãnh - Đồng Tháp.
  • Số ĐT nhân viên tư vấn: 0971072349
Ý kiến của bạn
CUỘC THI ĐƯỜNG ĐẾN Y KHOA
CUỘC THI ĐƯỜNG ĐẾN Y KHOA