Đoàn trường Đại học Phan Châu Trinh tổ chức hoạt động Chào Tân sinh viên K16

Thứ năm, 22/09/2016, 08:49 GMT+7

Đoàn trường Đại học Phan Châu Trinh tổ chức hoạt động Chào Tân sinh viên K16

Hoạt động chào tân sinh viên là chương trình được Đoàn trường Đại học Phan Châu Trinh tổ chức thường niên với quy mô lớn nhằm mục đích mang đến một cái nhìn toàn diện cho các tân sinh viên mới chính thức vào trường.

Chương trình năm nay được bắt đầu bởi những hoạt động ngoài trời hết sức thú vị như Team building, giao lưu với các Huấn luyện viên cấp I TW. Gần như toàn bộ tân sinh viên khóa K16 đều hết sức bất ngờ trước các hoạt động năng động và chuyên nghiệp của các anh chị sinh viên khóa trước.

1_13

Các em được xem biểu diễn dân vũ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm Gala “Chào Tân sinh viên K16" - những hoạt động mà các em ít có cơ hội được tham dự ở môi trường trung học phổ thông.

Đây là hoạt động đầu tiên của các em khi mới nhập trường, nhiều em chia sẻ cảm thấy rất vui và ý nghĩa.

Đêm gala đã khép lại chương trình chào tân sinh viên K16 với sự thành công ngoài mong đợi. Chương trình chào tân sinh viên đã kết thúc, mở ra khởi đầu cho một năm học mới đầy ấn tượng đối với tân sinh viên K16. Sau chương trình gala này, chắc hẳn mỗi em đã trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng để bắt đầu học tập tốt ở môi trường mới với thầy cô mới và bạn bè mới.

2_13

3_9

4_10

5_8

Mời xem ảnh hoạt động của chương trình Chào Tân sinh viên K16 tại link này

https://www.facebook.com/daihocphanchautrinh/photos/?tab=album&album_id=962448030530642

Thuận Nguyễn

Ý kiến của bạn
CUỘC THI ĐƯỜNG ĐẾN Y KHOA
CUỘC THI ĐƯỜNG ĐẾN Y KHOA