Điều kiện xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh

1. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

- Mã trường: DPC

- Tên ngành: NGÔN NGỮ ANH (Chuyên ngành: Tiếng Anh Du lịch)

- Mã ngành: 7220201

- Các khối xét tuyển gồm:

• A01: Toán, Lý, Tiếng Anh
  • D08: Toán, Sinh, Tiếng Anh
  • D90: Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên
  • D01: Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn

2. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN CÁC CÁCH THỨC LÀM HỒ SƠ:

Phương thức xét tuyển

Điều kiện

Cách thức làm hồ sơ

Xét theo điểm thi THPT Quốc gia 2019

Có tổng điểm 03 môn thi theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển phải đạt ngưỡng điểm sàn theo quy định của Nhà trường

Thí sinh điền mã trường DPC, mã ngành Ngôn ngữ Anh là 7220201, tổ hợp môn xét tuyển và thứ tự nguyện vọng ưu tiên vào Hồ sơ dự thi THPT Quốc gia theo mẫu và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thí sinh phải đăng nhập tài khoản cá nhân và kiểm tra lại thông tin đăng ký trên trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn theo lịch của Bộ GD-ĐT.

2 Xét theo điểm Học bạ lớp 12

Điểm TBC cuối năm lớp 12  ≥ 6.0 và

TBC môn Tiếng Anh cuối năm lớp 12 ≥ 6.5.

Thí sinh làm hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn tại đây (Xem hướng dẫn)
3 Xét theo kết quả tốt nghiệp đại học, thạc sĩ

- Có bằng tốt nghiệp đại học chính quy loại Khá trở lên hoặc thạc sĩ các ngành/nhóm ngành: Sinh học, khoa học tự nhiên, khoa học sự sống, sức khoẻ.

- Thời gian tốt nghiệp không quá 04 năm (kể từ ngày cấp bằng)

- Căn cứ vào bảng điểm tốt nghiệp đại học, thạc sĩ và kết quả phỏng vấn.

Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường, gồm:

1. Mẫu Phiếu ĐKXT (tải tại đây). Điền đầy đủ thông tin vào phiếu này. Chú ý ghi chính xác địa chỉ nhận giấy báo nhập học và số điện thoại để Ban Tuyển sinh liên hệ trong trường hợp cần thiết.

2. Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm tốt nghiệp Đại học, Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ (nếu đã tốt nghiệp thạc sĩ)

3. Bản sao Giấy khai sinh / Hộ chiếu

4. 02 (hai) ảnh 3x4

Địa chỉ nhận hồ sơ:
Phòng Tuyển sinh - Đại học Phan Châu Trinh
09 Nguyễn Gia Thiều, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ thông tin đến thí sinh khi nhận được hồ sơ.

4 Xét tuyển thẳng đối với học sinh người nước ngoài, học sinh ở các trường THPT Quốc tế

- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT của các trường đó (tính đến thời điểm xét tuyển và không giới hạn năm tốt nghiệp);

- Có điểm GPA năm cuối cấp >=2.5;

Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường, gồm:

2. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (dịch sang Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt)

3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh / Hộ chiếu

4. Bản sao công chứng chứng chỉ Tiếng Anh

5. Giấy chứng nhận sức khoẻ (trong vòng 6 tháng)

6. 02 (hai) ảnh 3x4

Địa chỉ nhận hồ sơ:
Phòng Tuyển sinh - Đại học Phan Châu Trinh
09 Nguyễn Gia Thiều, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ thông tin đến thí sinh khi nhận được hồ sơ.

5 Xét tuyển thẳng đối với học sinh giỏi quốc gia, quốc tế Học sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế. Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

3. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đợt 1: hạn cuối 30/7/2019. Riêng đối tượng thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng thời gian nộp hồ sơ thực hiện theo quy định của Bộ GD-ĐT.

- Thời gian công bố danh sách trúng tuyển Đợt 1 (dự kiến): 10/8/2019

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung: Từ ngày 13/8/2019 đến 22/8/2019 (nếu Đợt 1 tuyển đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ không xét tuyển bổ sung)

- Thời gian và hồ sơ nhập học được ghi cụ thể trong Giấy báo trúng tuyển của thí sinh.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN CHÂU TRINH

09 Nguyễn Gia Thiều, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

(Gần với đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - TP. Đà Nẵng)

Điện thoại: (0235) 3 757 959

Hotline: 0962 553 155 - 0981 559 255 | tuyensinh@pctu.edu.vn | fanpage: @daihocphanchautrinh