ĐH Phan Châu Trinh tiếp nhận xác phục vụ cho đào tạo bác sĩ

Sáng ngày 12/08/2018, Trường Đại học Phan Châu Trinh đã tiếp nhận xác của những người tình nguyện hiến tặng cho Khoa Y – Trường Đại học Phan Châu Trinh để phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học tại trường.

Đây là sự chuẩn bị một cách nghiêm túc của nhà trường và là một khởi đầu tốt cho việc đào tạo một thế hệ bác sĩ chuẩn mực theo chiến lược mà nhà trường đã đề ra.

anh1

anh3

anh2

Hội đồng Quản trị, tập thể Ban lãnh đạo, giảng viên, nhân viên và toàn thể sinh viên của trường trân trọng và tri ân sự cống hiến cao cả của những người tình nguyện hiến xác cho PCTU và thân nhân của các gia đình vì sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường.