Có việc làm ngay sau khi ra trường

Thứ năm, 21/12/2017, 01:51 GMT+7

Đối với ngành Y đa khoa: Một cam kết hấp dẫn sau cùng, đó là khi bạn được đào tạo bài bản tại Khoa Y PCTU thì bạn sẽ có 100% cơ hội được nhận vào làm tại Tập đoàn y khoa Tâm Trí với hệ thống 4 BV trên toàn quốc. Đối với BS sau khi ra trường, mức lương tối thiểu tại Tập đoàn là 12 triệu đồng/tháng (chưa kể các khoản thu nhập khác). Ước tính trong vòng 3-4 năm làm việc tại đây, bạn sẽ có khả năng trả hết các khoản vay trong những năm học tại trường. Dĩ nhiên, với một BS ra trường thực sự giỏi và chuẩn mực thì bạn sẽ được đón nhận tại bất kỳ cơ sở y tế, BV trong và ngoài nước, công lập hay tư nhân, viện nghiên cứu nào, đó cũng là quyền của các bạn.

Ngoài ngành Y khoa, Đại học Phan Châu Trinh xác định ngành Du lịch, Quản trị nhà hàng - khách sạn, các ngành ngôn ngữ Anh, Trung, công nghệ thông tin là thế mạnh của trường hiện nay. Bởi Trường có cơ sở 1 tọa lạc tại TP Hội An, là một di sản văn hóa thế giới, trung tâm du lịch của miền Trung. Đây cũng là một nơi có môi trường lý tưởng để học tập, nghiên cứu và phát triển. Cơ hội để sinh viên du lịch, ngoại ngữ được cọ xác với thực tế nhiều hơn.

Trường cũng là thành viên của Hiệp hội du lịch Quảng Nam và thời gian vừa qua trường đã kết nối và ký kết với các khách sạn, khu resort tiêu chuẩn 4, 5 sao như Royal Riverside, Almanity Hoi An Wellness Resort, Vinpearl... để tiếp nhận sinh viên thực tập, thực tế và tuyển dụng sau khi ra trường. Trong thời gian thực tập sinh viên còn được hưởng lương.

Với những gì trường Đại học Phan Châu Trinh đang từng ngày nỗ lực phát triển, hy vọng học sinh, sinh viên sẽ có thêm một lựa chọn thú vị trên con đường thực hiện ước mơ giảng đường trong tương lai của mình.