Chương trình đào tạo tích hợp

Thứ năm, 21/12/2017, 01:50 GMT+7

Đại học Phan Châu Trinh (PCTU) chính là nơi mà phụ huynh và thí sinh quan tâm, lựa chọn để theo học các ngành bác sĩ, răng-hàm-mặt, điều dưỡng, xét nghiệm hay quản trị bệnh viện. Bởi PCTU hội tụ đủ những ưu điểm vượt trội:

☑ Triết lý của PCTU là đào tạo người thầy thuốc, người nhân viên y tế chuẩn mực, kỷ luật, đáp ứng cho sự thay đổi hơn là cung ứng.

☑ Cơ sở vật chất thực hành được đầu tư đầy đủ, bài bản gồm: Hệ thống thực hành cơ sở, thực hành giải phẫu trên xác thật, thực hành mô phỏng tiền lâm sàng... 

☑ Trường là có sẵn hệ thống 05 bệnh viện thực hành với quy mô gần 1200 giường. Do vậy, sinh viên PCTU được thực tập ngay từ năm nhất, sớm hơn nhiều so với nhiều trường y khác.

☑ Thời lượng thực hành, thực tế tại bệnh viện chiếm 70% chương trình học.

☑ Chương trình đào tạo tích hợp, đan xen giữa lý thuyết và thực hành lâm sàng. Dạy học theo năng lực và case-study. Nhờ đó, sinh viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng nhanh hơn.

☑ Phát triển Tiếng Anh chuyên ngành để tiếp cận và trao đổi học thuật với các giảng viên trường đại học y khoa Hoa Kỳ.

☑ Nhiều chương trình hợp tác trao đổi sinh viên với các trường Đại học Y-Dược trong nước và các trường Y khoa Hoa Kỳ. Xem thêm tại http://bit.ly/pctu-hoptac

☑ 100% sinh viên ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Quản trị bệnh viện sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng vào 1 trong 5 bệnh viện của trường nếu có nguyện vọng.

Và còn nhiều nữa. Mời thí sinh và phụ huynh tham quan trường hoặc đặt câu hỏi để hiểu rõ hơn về môi trường đào tạo của PCTU.

 

 

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN NGAY 0962. 553 155