Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng 2019

Thứ tư, 27/11/2019, 16:54 GMT+7

Chiều nay, ngày 27/11/2019, tại hội trường của đại học Phan Châu Trinh đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Rung Chuông Vàng. Đây được coi là một sân chơi trí tuệ cho sinh viên nhằm nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó tư duy linh hoạt và bổ trợ kiến thức về các vấn đề trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Qua sân chơi này giúp các bạn sinh viên nâng cao tinh thần học tập từ đó có thêm động lực, niềm đam mê trong học tập, nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh từ hội thi:

rcv01 rcv01
rcv01 rcv01
rcv01 rcv01
rcv01 rcv01
rcv01 rcv01

Qua Hội thi này giúp sinh viên biết gìn giữ và trân trọng truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Nâng cao tinh thần kỉ luật, đoàn kết và thân thiện trong trường học. Bên cạnh đó, cuộc thi giúp sinh viên rèn luyện các kĩ năng như: giao tiếp ứng xử, tư duy logic, giải quyết vấn đề, hợp tác chia sẻ và xử lí tình huống…Tổ chức cuộc thi đảm bảo an toàn, nghiêm túc, tiết kiệm, công bằng, khách quan, đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Chương trình sẽ lần lượt đưa ra các câu hỏi, thí sinh trả lời vào bảng. Nếu trả lời đúng thì được ở lại sàn thi đấu để trả lời câu tiếp theo. Nếu sai bị loại và bước ra khỏi sàn thi đấu. Thí sinh còn lại cuối cùng là người xuất sắc nhất. Người nào trả lời đúng câu hỏi cuối cùng là người chiến thắng, rung được chuông vàng và nhận phần thưởng của cuộc thi. Và ban tổ chức chương trình rất vinh dự được trao giải nhất cho bạn Nguyễn Phú Sang lớp 19YK1 đã là người rung được chuông vàng. Xin chúc mừng bạn, chúc mừng PCTU đã có nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa cho các em.

Ý kiến của bạn