Cập nhật kiến thức mới cùng GS. Parhofer, Đức

Trong khuôn khổ dự án hợp tác với Đại học Ludwig Maximilian – Đức (LMU), chiều nay 13/12/2021, GS.BS. Klaus Parhofer có buổi chia sẻ trực tuyến nhằm cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực đái tháo đường với chủ đề “Quản lý rối loạn Lipid máu” đến với đội ngũ giảng viên CIs, bác sĩ của các bệnh viện trong hệ thống.

Buổi cập nhật kiến thức này còn có sự tham gia của TS.BS. Phạm Hùng Vân – Hiệu trưởng Trường Đại học Phan Châu Trinh; TS.BS. Tô Viết Thuấn – Trưởng phòng Đào tạo kiêm Phó khoa lâm sàng; BS. CKI. Võ Văn Thu – CEO Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng và GS.BS. Klaus Parhofer đại diện ĐH Ludwig Maximilian – Đức. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các bạn sinh viên Y khoa Y3, Y4 của truờng.

Được biết, giáo sư Parhofer là một trong những chuyên gia hàng đầu về rối loạn lipid máu và chuyển hóa tại Đức và châu Âu, và là trưởng các bác sĩ cao cấp (Oberarzt leiter) tại LMU và bệnh viện Đại học Munich. Hiện tại, giáo sư Parhofer cùng TS. Tô Viết Thuấn đang nghiên cứu đề tài tỷ lệ đái tháo đường trên bệnh nhân ngoại trú tại Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng.

Buổi chia sẻ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp sinh viên tăng cường kỹ năng ngôn ngữ và có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh chuyên ngành của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh:

parhofer2 parhofer_1