Thứ bảy, 22 Tháng 8 2015 16:41

Em thuộc hộ nghèo, nếu em thi đậu vào trường đại học Phan Châu Trinh, thì em có được miễn giảm học phí không? Học ở trường đại học Phan Châu Trinh có học bổng không?

Hiện nay, trường Đại học Phan Châu Trinh có các học bổng khuyến học dành cho sinh viên vượt khó học tốt và học bổng khuyến tài dành cho sinh viên giỏi hàng năm.

Ngoài ra, nhà trường đang thực hiện các chế độ, chính sách vay vốn ưu đãi, cấp học bổng, giấy khen, tặng phẩm hàng năm cho HSSV vượt khó học khá, giỏi, con em dân tộc ít người.... Về chính sách vay vốn: Là sinh viên năm một, trước khi làm thủ tục nhập học em photo công chứng giấy báo nhập học để làm thủ tục vay vốn tại địa phương. Những kỳ học sau em xin giấy xác nhận là sinh viên của trường và gửi về địa phương, sẽ được giải quyết thủ tục vay vốn theo quy định.
Học tại trường Đại học Phan Châu Trinh, nếu các bạn sinh viên học tập giỏi và xuất sắc, thì ngoài quỹ học bổng của trường, các bạn còn có cơ hội nhận được học bổng rất có giá trị từ Quỹ hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting với mức 10.000.000đ/năm.

KẾT NỐI VỚI PCTU