Thứ bảy, 04 Tháng 7 2015 14:45

Chỉ có ở Đại học Phan Châu Trinh

1. Hỗ trợ cực lớn cho Sinh viên

-  Học phí Đại học ngoài công lập được hổ trợ: Đại học 3,5 triệu đồng/kỳ (Cao đẳng: 3 triệu đồng/kỳ). Nhà trường cam kết ổn định cả khóa học, không tăng học phí suốt khóa học.

-  Học bổng: Miễn phí 01 năm Ký túc xá sinh viên (100 chỗ cho sinh viên nhập học đầu tiên)

-  Học bổng: Lawrence Sting 10 triệu đồng/suất dành cho sinh viên xuất sắc nhất toàn trường hàng năm (10 suất/năm)

 -  Học bổng Phan Châu Trinh: Giảm 50% học phí HK 1 cho những Sinh viên tham gia xét tuyển bằng học bạ và nhập học từ ngày 10/8 đến ngày 20/08/2015

 -  Học bổng Nguyễn Thị Bình dành riêng cho người Hội An:

     + 50% học phí toàn khóa học: Thí sinh có điểm Trung bình chung lớp 16 từ 6.5

     + 50% học phí toàn khóa học: Thí sinh có điểm Trung bình chung lớp 16 từ 6.3

     + 50% học phí toàn khóa học: Thí sinh có điểm Trung bình chung lớp 16 từ 6.0

2. Ưu thế tuyệt đối của Đại học Phan Châu Trinh

 -  Nằm ở trung tâm Thành phố Hội An – Thành phố Sinh thái - Văn hóa - Du lịch nổi tiếng: Cơ hội giao lưu văn hóa và rèn luyện ngôn ngữ với du khách quốc tế, sử dụng internet-wifi miễn phí toàn thành phố, chi phí sinh hoạt thấp, cơ hội làm thêm cao, môi trường sống trong lành, thân thiện, an ninh.

 -  Chương trình đào tạo theo hướng Canh tân giáo dục: Sinh viên ra trường vừa nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tin học, ngoại ngữ để đảm bảo có việc làm và làm việc tốt ngay sau khi ra trường, vừa được trang bị nền tảng tri thức để đánh giá và ứng phó với các vấn đề đa dạng của đời sống.

 -  Hoạt động đào tạo đa dạng: Sinh viên có rất nhiều cơ hội được học tập và giao lưu với các nhân vật tên tuổi: Giáo sư Trịnh Xuân Thuận, Nhà triết học Bùi Văn Nam Sơn, Nhạc sĩ Dương Thụ, Họa sĩ Phan Cẩm Thượng, Họa sĩ Nguyễn Quân,…

 -  Sinh viên thường xuyên được rèn luyện, thực hành kỹ năng mềm và ngoại ngữ - chìa khóa để chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính. Thực tế là Cựu sinh viên Đại học Phan Châu Trinh được các doanh nghiệp đánh giá cao và săn đón cả khi chưa tốt nghiệp chính vì năng lực ngoại ngữ.

 -  Đại học Phan Châu Trinh được sáng lập và cố vấn bởi những người hết mực tâm huyết với giáo dục Việt Nam như Nhà văn Nguyên Ngọc, Nguyên Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Bình, Giáo sư Hoàng Tụy… luôn một lòng phụng sự mục tiêu đào tạo con người đủ bản lĩnh bằng phương pháp giáo dục đổi mới và không vì lợi nhuận.

KẾT NỐI VỚI PCTU