Thứ năm, 28 Tháng 1 2016 14:09

Cười nghiêng ngả trong đêm Gala Chào Xuân Bính Thân 2016

PCTU - Tối 27/01/2016, các thành viên trong gia đình đại học Phan Châu Trinh đã có một đêm gala cuối năm vô cùng đáng nhớ với những không khí vui nhộn, kết nối, sôi nổi xen lẫn những giây phút xúc động. Đêm gala là sự kiện giao lưu cuối năm giữa BGH, cán bộ giảng viên và sinh viên trước khi chia tay về quê ăn Tết do Đoàn Thanh niên và CLB Không gian đọc Hội An – ĐH Phan Châu Trinh phối hợp tổ chức.

Gala chao xuan 2016 2

Sự kiện gồm rất nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn: tiệc đứng, giao lưu văn nghệ, Táo Quân PCTU 2015, trao vé xe và quà Tết cho sinh viên, bốc thăm trúng thưởng… Chương trình văn nghệ ngoài sự góp mặt những gương mặt thường xuyên xuất hiện trên sân khấu PCTU như Ngọc Anh, Thái Hùng, gala năm nay chào đón những anh tài mới nổi từ lớp 15TA1: tay đàn ghita, piano điêu luyện Duy Thịnh và giọng hát truyền cảm Thành Nhật đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc mới mẻ, hứng khởi.

Gala chao xuan 2016 1

Gala chao xuan 2016 4

Gala chao xuan 2016 5

Gala chao xuan 2016 17

Gala chao xuan 2016 21

Gala chao xuan 2016 13

 

Tiết mục được chờ đợi nhất sự kiện này là Táo Quân PCTU 2015. Các bạn sinh viên tài năng của PCTU đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cười nghiêng ngả từ bên này sang bên khác vì kịch bản, diễn xuất từ biểu lộ gương mặt, thần thái, giọng nói, điệu bộ của diễn viên đều xuất sắc. Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắt Đẩu, Táo Học tập, Táo Ký túc xá, Táo Văn thể, Táo Tình nguyện đã khéo léo dùng tiếng cười để gửi những thông điệp nhắc nhở về việc đi học muộn, thi lại… hay tưởng thưởng những thành tích trong hoạt động phong trào. Những tình trạng học tập hay đời sống sinh viên thức đêm cày game, xem phim Hàn, trèo rào… đáng ra là tiêu cực lại trở nên rất duyên, rất sâu sắc qua tiếng cười châm biếm.

Gala chao xuan 2016 9

Gala chao xuan 2016 14

Gala chao xuan 2016 12

Gala chao xuan 2016 6

Gala chao xuan 2016 8

Cũng trong đêm gala, 12 bạn sinh viên ở xa, tích cực tham gia hoạt động của Đoàn trường, Không gian đọc Hội An đã được trao vé xe về quê ăn Tết. Đó là giây phút rất xúc động và cũng rất vui. Tất cả các thành viên của CLB Không gian đọc Hội An cũng được trao quà Tết.

Gala chao xuan 2016 18

Gala chao xuan 2016 19

Gala chao xuan 2016 20

 Đêm gala có rất nhiều bất ngờ, và phần hồi hộp nhất là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Có 3 bạn đã được nhận phần quà may mắn của BTC, trong đó có một phần quà đặc biệt là một chiếc mũ bảo hiểm, cũng là thông điệp nhắn gửi đến các bạn sinh viên về một cái Tết ăn toàn, khỏe mạnh. Thầy Vương Tây Thành hào hứng tạo thêm bất ngờ cho khán giả bằng 3 phần lì xì hấp dẫn cũng trao cho 3 bạn khác.

Kết thúc chương trình là hoạt động đố vui có thưởng của CLB Không gian đọc Hội An, thu hút rất nhiều cánh tay giơ tên đăng ký trả lời câu hỏi và rinh quà. Đêm gala kéo dài rất lâu sau đó với chương trình văn nghệ tự phát qua karaoke cùng vũ đoàn là tất cả khán giả. Đêm gala thực sự đã để lại dấu ấn thật đẹp, thật vui trong lòng người tham dự.

KẾT NỐI VỚI PCTU