Đêm Gala "Chào Xuân Bính Thân 2016"

PCTU - Vào lúc 18h30 ngày 27/01/2016 (tức ngày 18/12 Âm lịch) tại sảnh phòng họp lớn trường Đại học Phan Châu Trinh, Ban giám hiệu, giảng viên, cán bộ, sinh viên và cựu sinh viên sẽ cùng gặp nhau trong không khí hết sức vui nhộn của đêm Gala đặc biệt "Chào Xuân Bính Thân 2016" do Đoàn trường và Câu lạc bộ Không gian đọc Hội An phối hợp tổ chức.

gala 2016

Rất nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa sẽ được tổ chức trong đêm Gala cuối năm: tiệc đứng, Táo Quân PCTU, giao lưu văn nghệ, tặng vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết, rút thăm trúng thưởng, đố vui có thưởng... Sự kiện này hứa hẹn sẽ là sợi dây gắn kết tình thầy trò, tình bạn, tình đồng nghiệp giữa các thầy cô và sinh viên, cựu sinh viên của trường.

Trân trọng kính mời các thầy cô và các bạn cựu sinh viên, sinh viên đến tham dự buổi gặp gỡ cuối năm đầy ấm cúng này!