Cà phê sách xuyên Việt - Giới thiệu cuốn "Quốc gia khởi nghiệp"

PCTU - Sáng ngày 25/04/2015 (từ 07h30 đến 11h30), trường Đại học Phan Châu Trinh đăng cai tổ chức chương trình Cà phê sách xuyên Việt (đợt 1) – Giới thiệu cuốn sách “Quốc gia khởi nghiệp” tại hội trường, số 02 Trần Hưng Đạo, Hội An.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Hành trình vì Khát Vọng Việt “Hành trình những cuốn sách đổi đời” – Chủ đề “Khởi nghiệp kiến quốc” do Hội LHTN Việt Nam và Tập đoàn Trung Nguyên tổ chức, Cà phê Thứ Bảy đồng hành.

Sự kiện có sự tham gia của nhạc sỹ Dương Thụ - Giám đốc Cà phê Thứ Bảy và nhóm diễn giả: Chuyên gia kinh tế Bùi Văn (Giới thiệu cuốn "Quốc gia khởi nghiệp" - đã đạt giải thưởng Sách hay của Quỹ VH Phan Châu Trinh và những bài học cho Việt Nam), Tiến sỹ khảo cổ học Nguyễn Thị Hậu – Phó Tổng thư ký Hội Khoa học – Lịch sử Việt Nam (chia sẻ suy nghĩ về khởi nghiệp).

Chương trình sẽ dành tặng 300 bộ sách 5 cuốn: “Nghĩ giàu – Làm giàu”, “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách”.

Trường Đại học Phan Châu Trinh – Hội An kính mời các anh chị, các bạn quan tâm đến tham dự buổi nói chuyện cùng các diễn giả và nhận bộ sách khởi nghiệp giá trị của BTC.

07h20- 08h00

Đón khách.

Tặng sách.

Thưởng thức cà phê

BTC đón khách tại cửa phòng toạ đàm

Tặng sách & phát phiếu lấy thông tin

Ổn định chỗ ngồi

08h00-08h05

Bắt đầu chương trình

MC giới thiệu nội dung chương trình và khách mời diễn giả

08h05-08h15

Đại diện nhà trường phát biểu

MC mời BGH nhà trường: Nhà Văn Nguyên Ngọc phát biểu

08h15-08h25

Giới thiệu về Hành trình vì khát vọng Việt

- MC giới thiệu tổng quan về Hành trình vì khát vọng Việt và mời theo dõi clip

- Phát clip Hành trình vì Khát vọng Việt và Hành trình tặng sách 2012 – 2014, kế hoạch hành động năm 2015

08h25-08h35

Nhạc sỹ Dương Thụ - Giám đốc Cà Phê Thứ Bảy phát biểu và Giới thiệu chương trình Cà phê Sách Xuyên Việt

08h35-09h25

09h25-10h00

10h00-10h10

Cà phê Sách:

+ Cuốn Quốc Gia khởi nghiệp và những bài học nào cho Việt Nam

+ Suy nghĩ về khởi nghiệp

+ Tổng kết

Diễn giả:

+ Chuyên gia kinh tế Bùi Văn (50’)

+ TS Nguyễn Thị Hậu

+ NS Dương Thụ

10h10-10h05

10h05-10h10

10h10-11h00

+ Tặng hoa

+ Chụp hình lưu niệm

+Ký tặng sách

+ MC Mời đại diện BGH  & Trung Nguyên tặng hoa cám ơn Nhạc sĩ Dương Thụ & các diễn giả.

+  Chụp hình lưu niệm chung với Ban giám hiệu và riêng với sinh viên

+ NS Dương Thụ và nhóm diễn giả ký tặng sách cho sinh viên

Trân trọng.