Cuộc thi “PC Discovery” phiên bản “Lắp ráp, cài đặt và bảo trì máy tính”

PCTU - Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh theo chuyên ngành Công nghệ thông tin, Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông tổ chức cuộc thi “PC Discovery” phiên bản “Lắp ráp, cài đặt và bảo trì máy tính”.

Đây là một trong những hoạt động của Khoa giúp sinh viên nắm vững các kiến thức về cấu trúc và cơ chế hoạt động của máy tính, có kỹ năng làm việc khi lắp ráp, cài đặt hoàn chỉnh một máy tính với các hệ điều hành thông dụng và các phần mềm ứng dụng, từ đó có đủ kiến thức về Khoa học kỹ thuật làm nền tảng cho việc lắp ráp, cài đặt và bảo trì hệ thống máy tính cũng như có khả năng phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp xử lý các sự cố, tình huống trong máy vi tính.

- Thời gian tổ chức cuộc thi:

+ Phát động cuộc thi: từ 24/11/2014 đến 10/12/2014

+ Vòng sơ khảo: từ ngày 11/12/2014 đến 15/12/2014

+ Vòng chung khảo: tổ chức vào lúc 14h00 ngày 27/01/2015 (Tại Hội trường)

- Thủ tục đăng ký dự thi: Sinh viên có thể đăng ký tham gia bằng các hình thức sau:

+ Gởi bản mềm Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu tại phụ lục đính kèm) đến địa chỉ email của Ban tổ chức This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

+ Nộp trực tiếp bản in Phiếu đăng ký dự thi đến văn phòng Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông - Đại học Phan Châu Trinh (gặp cô Thảo)

- Thể lệ cuộc thi: Xem tại đây

- Phiếu đăng ký: Tải tại đây

KẾT NỐI VỚI PCTU
Chat
1